วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

บ้านเกาะ – ยิงโหดกลางศาลาประชาคม ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา สิ้นเสียงปืน  พบว่าผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต 1 ราย และ มีสมาชิก อบต.บาดเจ็บอีก 1 ราย  ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามีของผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่


ช่วงเย็นที่ผ่านมา ( 17.00 น. วันที่ 30 พ.ย.65 ) เกิดเหตุยิงกันจนเสียชีวิตในศาลาประชาคม ม.6 ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา โดยหลังจากที่นายวิทยา เขียวรอด นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา มาเป็นประธานแจกสิ่งของเยี่ยวยาหลังน้ำท่วม และเมื่อนายอำเภอได้เดินทางออกจากพื้นที่ไปแล้ว  ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์รุนแรงในศาลาประชาคม


และมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด สิ้นเสียงปืน ปรากฏว่า นายวัชรชัย สุขธรรมกิจ อายุ 40 ปี  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.2 ต.บ้านเกาะ ถูกยิง 2 นัด  จนเสียชีวิตคาที่ และ นายบุญสม บ่อสุวรรณ อายุ 62 ปี ส.อบต.บ้านเกาะ เขต ม.6 ถูกยิงที่ขา 1 นัด จนบาดเจ็บ และถูกนำส่ง รพ.ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายอดิศักดิ์ ยานจรูญ อายุ 36 ปี  เป็นสามีของ นางสาวสมพร บ่อสุวรรณ อายุ 36 ปี  ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ต.บ้านเกาะ และคนศาลาช่วยกันเข้ามาแย่งปืนไว้ได้ ส่วนผู้ก่อเหตุรีบหลบหนีไป  ล่าสุดผู้ก่อเหตุได้ติดต่อภรรยา ว่าจะขอกลับเข้ามอบตัวกับตำรวจ และอ้างว่าหึงหวงภรรยากับผู้เสียชีวิต  ซึ่งด้านภรรยาได้ให้ปากคำว่า  สามีนั้นหึงหวงเกินเหตุโดยไม่มีมูลความจริง  ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นพ่อของผู้ใหญ่บ้าน ม.6 และเป็นพ่อตาของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเข้าไปห้ามปรามลูกเขย จึงโดนลูกหลงถูกยิงไปด้วย#ทันอยุธยา/  รายงานข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หม่อมราชวงศ์ จิยากร อาภากร เสสะเวช ประธานกรรมการ มูลนิธิราชสกุลอาภากร ในพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพร  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ