วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรมุกดาหาร จับกุม 2 ผู้ต้องหา พร้อมยาบ้า 1,374 เม็ด, ยาไอซ์กว่า 9 กก. และอาวุธปืน
  มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.วิจิตร บุญวรรณ ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร, พ.ต.ท.มนชัย นำสุข รอง ผกก.สืบสวน ภ.จว.มุกดาหาร สั่งการให้
ชุดจับกุม กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร นำโดย พ.ต.ต.เดชา เวฬุวนารักษ์ สว.ฯ ปรก.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร,พ.ต.ต.ศรุต ทำเลดี สว.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร,ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ สอนจันทร์ รอง สว.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร,ร.ต.ต.ไพรเวท พรหมเสนา รอง สว.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร พร้อมพวก ได้ทำการตรวจค้นตามหมายค้นของ ศาลจังหวัดมุกดาหาร เข้าทำการตรวจค้น บ้านเลขที่ 46/6 ถนนสุทธิมรรค ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร และได้ทำการจับกุม
นายอรรณพ หรือเบิร์ด คูสกุล อายุ 36 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 46/6 ถนนสุทธิมรรค  ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง  จ.มุกดาหาร  พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) จำนวน 9 ห่อ/น้ำหนักประมาณ 9 กิโลกรัม ยาบ้า จำนวน 983 เม็ด 
โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์และยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อให้เกิดการแพร่กระจายในหมู่ประชาชนอันเป็นการกระทำที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อความมั่นคงของรัฐ หรือความปลอดภัยของประชาชนทั่วไปผู้ถูกจับที่2 นายธนากร ขันติยะ อายุ 37 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 80/5 ถนนสุทธิมรรค  ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร  
พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนพกสั้น ออโตเมติก ขนาด 7.65 มม. ยี่ห้อ WALTHER.PP จำนวน 1 กระบอก พร้อมแม็กกาซีน จำนวน 1 แม็ก ยาบ้า จำนวน 391 เม็ด โดยกล่าวหาว่า มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายสถานที่จับกุม บ้านเลขที่ 46/6 ถนนสุทธิมรรค  ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง  จ.มุกดาหาร รวมจับกุมของกลางยาบ้าทั้งหมด 1,374 เม็ด ,ยาไอซ์ จำนวน 9ห่อ/ประมาณ 9 กก. พร้อมได้ตรวจยึดทรัพย์สิน รถยนต์กระบะ4ประตู ยี่ห้อฟอร์ด สีขาว ทะเบียน กง 6873 มุกดาหาร จำนวน 1 คัน
จากนั้นนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

" วันทหารผ่านศึก ประจำปี 2566" วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่กองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ