วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“แรมโบ้” ยินดี อโกด้า จัดอันดับประเทศไทยที่มีที่พักที่ได้รางวัลเยอะที่สุดติดต่อเป็นปีที่ 4 สะท้อนผู้ประกอบการมีที่พักดี ประทับใจนักท่องเที่ยว รวมถึงเป็นผลพวงจากการเปิดประเทศของนายกฯให้นักท่องเที่ยวเข้ามา จนขณะนี้มีกว่า 10 ล้านคนแล้ว 
12 ธันวาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไทย และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงอโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ประกาศมอบรางวัล Agoda Gold Circle Awards ให้กับประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ที่ครองอันดับ 1 ประเทศที่มีที่พักที่ได้รางวัลเยอะที่สุด โดยแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยว และผู้ประกอบการมีที่พักที่ดี เป็นที่ประทับใจของนักท่องเที่ยว จนทำให้เข้ามาจองที่พักอย่างต่อเนื่องผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าว และยังได้รับรางวัล
นอกจากนี้ยังเป็นการสะท้อนให้เห็นว่าการที่นักท่องเที่ยวเข้ามาจองที่พักผ่านแพลตฟอร์มนี้ และเลือกเข้ามาเที่ยวในไทย เพราะเป็นผลพวงมาจากนายกฯและรัฐบาล ที่ได้เปิดประเทศในช่วงที่สถานการณ์โควิด -19 คลี่คลาย ให้นักท่องเที่ยวต่างประเทศเข้ามาท่องเที่ยวในไทยได้ จนขณะนี้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาแล้ว 10 ล้านคนในเดือนนี้  

 “ตนเองก็ขอแสดงความยินดี และชื่นชมผู้ประกอบการธุรกิจ ที่พักที่สามารถครองใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่สนใจจะจองที่พักผ่านแพลตฟอร์มนี้ นอกจากนี้ขอให้มั่นใจในนายกฯและรัฐบาล ที่จะสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนายกฯได้ยืนยันแล้วว่า รัฐบาลจะทำทุกมิติ ทุกมาตรการ เพื่อให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ เกิดความประทับใจ และกลับเข้ามาเที่ยวประเทศไทยใหม่ 

ทั้งนี้ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ยังได้ประเมินว่า ในปี 2566 นักท่องเที่ยวต่างชาติเที่ยวไทยน่าจะมีจำนวนประมาณ 20  ถึง 24  ล้านคน จึงมั่นใจว่าการท่องเที่ยวของไทยจะดีขึ้นและเดินหน้าไปได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน”
...รายงานโดย...
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ "พรรคเทิดไท"
...รวบรวมข่าว และ
จัดทำสกู๊ปข่าว"พรรคเทิดไท" โดย
       (อ.วิชิต ดิษฐประสพ)
ที่ปรึกษาหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์
"พรรคเทิดไท"
มือถือ ID Line 064-516-6794
     12/12/65
 รายงานข่าว 

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อยุธยา - นายกองค์การบริหารส่วนจังหวังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียนที่จบการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ