วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จะมาอ้างเหตุไม่มีกิน....แบบนี้ไม่ได้  .. เหตุคนร้ายก่อเหตุโจรกรรม  น็อตล็อคการ์ดเลนถนนใหญ่   เชื่อมระหว่าง จ.อยุธยา - จ.อ่างทอง

เวลา 15.00 น. วันที่ 10 มกราคม 66  เจ้าหน้าที่สำนักงาน  แขวงทางหลวงอยุธยา ได้ตรวจสอบเส้นทาง  บนถนนหลวงเชื่อมต่อระหว่างจังหวัด เส้นทางอยุธยา - อ่างทอง สายใน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 3-4 พื้นที่ ต.วัดตูม อ.พระนครศรีอยุธยา  ได้พบเห็นคนร้าย  กำลังก่อเหตุโจรกรรม ถอดน็อตล็อคการ์ดเลน ตรงโค้งของถนน ซึ่งการ์ดเลน  มีไว้เพื่อไม่ให้รถยนต์   ตกถนน   เวลาหลุดโค้ง

จึงเข้าดำเนินการควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ พร้อมของกลาง  ส่งให้ พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา  และแจ้งข้อหาหนัก คือ ลักทรัพย์ทางราชการ ที่มีไว้ใช้เพื่อสาธารณะ   


โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ชื่อ นายวิชาญ  อายุ 48 ปี และอ้างว่า ก่อนหน้านี้เคยเป็นคนงานก่อสร้าง  ต่อมาได้รับบาดเจ็บที่แผ่นหลัง  ไม่สามารถทำงานหนักได้ และตกงานในที่สุด  จนต้องมาหาเงินด้วยการก่อเหตุลักทรัพย์  ล่าสุดมาถอดน็อตล็อคการ์ดเลน   ตามริมถนน  ตรงช่วงทางโค้ง   ไปขายแลกกับเงิน 200 บาท / วัน   และนำเงินไปซื้อข้าวกิน   เพื่อประทังชีวิตในแต่ละวัน    


#ทันอยุธยา / รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ