วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ศ.นพ.กระแส ชนะวงศ์" พาท่านเอกอัครราชทูตคิวบาประจำประเทศไทย เยี่ยมชมไร่ชนิกา-บึงสามพัน มี "บุญเลิศ พุทธเจริญ" เจ้าของไร่ชนิกาให้การต้อนรับ
วันจันทร์ที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๖ ที่ไร่ชนิกา อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์

     นายบุญเลิศ พุทธเจริญ เจ้าของไร่ชนิกา-บึงสามพัน, อุปนายกภาคเหนือ
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.๕๘ปี) ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ กระแส ชนะวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม, และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์, อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริก, ผู้ก่อตั้งวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย, อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร, อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, อดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย, และอดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี, พาคณะเยี่ยมชมสวนมะขามหวานไร่ชนิกา-บึงสามพัน โดยมี นายเอกตอร์ กอนเด อัลเมย์ดา เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคิวบาประจำประเทศไทย 
(และวันที่ ๑ มกราคม เป็นวันชาติของสาธารณรัฐคิวบา) 

ซึ่งในโอกาสนี้ ร.ต.อ.ธนัชชา (น็อบ) เวสสะโกศล หลานสาวคนโปรด ของ นายบุญเลิศ
พุทธเจริญ เจ้าของ ไร่ชนิกา ได้เป็นไกด์พาคณะแนะนำ และเยี่ยมชมขบวนการผลิตมะขามแปรรูปและห้องเย็นที่เก็บรักษาอุณหภูมิ ให้กับคณะที่มาเยือนในโอกาสนี้ด้วย 
   ซึ่งไร่ชนิกา เป็นไร่มะขามหวานใหญ่ที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ 
   ช่วงเทศกาลจะมีนักท่องเที่ยว ขึ้นมาท่องเที่ยวและพักผ่อนในช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือวันสำคัญๆของไทยเป็นจำนวนมาก ท่านสามารถเลือกซื้อมะขามหวานที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งมะขามแปรรูปนับ 10 รายการ ที่สะอาดปลอดภัยถูกหลักอนามัย สามารถนำไปบริโภค เหมาะสำหรับเป็นของฝากเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๖ มอบให้กับบุคคลที่ท่านเคารพรัก ได้อีกด้วย./

#นายบุญเลิศ พุทธเจริญ เจ้าของไร่ชนิกา-บึงสามพัน
#อุปนายกภาคเหนือ ที่
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.๕๘ปี)
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท   ​​ตามที่ นายพชร อนันตศิลป์ อธิบ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ