วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พิษณุโลก สองหนุ่มมั่นใจตำรวจติดเคาท์ดาวน์ปีใหม่  เจอด่านเตรียมโยนบ้าบ้าทิ้ง  ถูกรวบพร้อมยาบ้า
เมื่อเวลา 07.50 น.วันที่ 1 ม.ค.66  พ.ต.อ.วิสุทธิ์   คล้ายแสง  ผกก.สภ. วัดโบสถ์  อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก  ร.ต.อ.ชะเลือด คุ้มขวัญ รองสวป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง ได้ตั้งด่านอำนวยความสะดวกในช่วงเทศกาลปีใหม่  และป้องกันเหตุ  ตลอดทั้ง ตรวจค้นรถยนต์ที่ต้องสงสัย  ตามมาตรการของการดูแลความปลอดภัยให้ประชาชน  ที่บริเวณจุดตรวจบ้านท่างาม ถนนสายพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ 
ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ พบรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ 4ประตู  ทะเบียน 4 กท 7253  กรุงเทพมหานคร  โดยมีนายสุวิทย์ คำเลิศ อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาอยู่.วังพิกุล อ.วังทอง  จ.พิษณุโลก และนายพิพัฒน์ ชลนัย อายุ 28ปี ภูมิลำเนา อ.ศรีสำโรง  จ.สุโขทัย นั่งโดยสารมาด้วย  ขณะกำลังจะผ่านตรวจมีท่าทางพิรุธ เพื่อนที่นั่งมาด้วยได้ถอดเสื้อมาถือไว้ในมือ  และเปิดกระจกกำลังจะโยนสิ่งของบางอย่างทิ้ง  เจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจค้นพบยาบ้า 701 เม็ด ซุกอยู่ในเสื้อดังกล่าว 
พ.ต.อ.วิสุทธิ์   คล้ายแสง  ผกก. ได้ควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่สถานีตำรวจ เบื้องต้นให้การว่า  กลับจากฉลองเคาท์ดาวน์ พร้อมกับเพื่อน ที่ อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย และกำลังจะกลับอำเภอศรีสำโรง แต่หลงทางจนผ่าน จ.อุตรดิตถ์  จึงตัดสินใจขับรถจะกลับบ้านที่ ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก  โดยใช้เส้นทางผ่านมา อ.วัดโบสถ์   แต่ทราบมาก่อนแล้วว่า  มีด่านตรวจของตำรวจวัดโบสถ์ตั้งอยู่เป็นประจำ แต่มีความเชื่อมั่นใจว่า ตำรวจวัดโบสถ์ติดงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่จนดึกดื่น  คงไม่มีตำรวจมาตั้งด่านในช่วงเช้า  กระทั่งมาเจอด่านตำรวจ จึงรีบถอดเสื้อออก  เพื่อโยนทิ้งเพราะมียาบ้าอยู่ในกระเป๋า  แต่ถูกตำรวจตรวจค้นได้ของกลางยาบ้า และนำตัวไปตรวจหาสารเสพติด พบเสพยาเสพติดทั้งสองคน  จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หม่อมราชวงศ์ จิยากร อาภากร เสสะเวช ประธานกรรมการ มูลนิธิราชสกุลอาภากร ในพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพร  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ