วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อุตรดิตถ์ - สื่อมวลชนจัดกิจกรรม โครงการปันน้ำใจให้เด็กชายแดนในพื้นที่อำเภอบ้านโคก
เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 19 มกราคม 2566  ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนยอดโพธิ์ทอง 1 นำโดยนายนพฤทธิ์  ศิริโกศล รอง ผวจ.อุตรดิตถ์ เป็นประธานในการรับมอบผ้ากันหนาว อุปกรณ์กีฬา และเครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็น ให้กับเด็กนักเรียนและคณะครูในสังกัดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั้ง 2 แห่ง
โดยมี พ.ต.ท.วาณิช  จิววรกิจไพบูลย์ ครูใหญ่ของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนยอดโพธิ์ทอง 1 และชมรมคนรักในหลวง จ.อุตรดิตถ์  นางสาวณัฐรินญา อินจำโรง รองนายก อบต.บ่อเบี้ย พร้อมด้วยคณะสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน อาทิ นายเอนก  ธรรมใจ  เจ้าของ/บรรณาธิการสำนักข่าวภูมิภาค และหัวหน้าข่าวภูมิภาค รายการ voice TV online  ประธานสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ                         
นายณัฐวัฒน์ ราชประสิทธิ์ หัวหน้าศูนย์ข่าว นสพ.ไทยนิวส์จังหวัดอุตรดิตถ์ นายไพศาล  แก้วชาวนา ผู้สื่อข่าว นสพ.ไทยนิวส์ อ.ตรอน และนายพูลชัย ราชประสิทธิ์ ผู้สื่อข่าว นสพ.อินทรีสยามออนไลน์
ทั้งนี้นายนพฤทธิ์  ศิริโกศล รอง ผวจ.และคณะผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมกันมอบผ้าห่มกันหนาว เครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็น พัดลมและอุปกรณ์การกีฬาให้กับ พ.ต.ท.วาณิช  จิววรกิจไพบูลย์ ครูใหญ่ของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนยอดโพธิ์ทอง 1 และคณะเป็นผู้รับมอบพร้อมทั้งสนับสนุนอาหารกลางวัน 2,000 บาท
  ต่อมาในเวลา 11.00 น.คณะฯได้เดินทางไปยังโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบุญธรรม-บุญพริ้ง หมู่ที่  2 บ้านห้วยไผ่  ต.บ่อเบี้ย อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์ โดยมี พ.ต.ท. ยัน  แก้วบุญมา    ครูใหญ่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบุญธรรม -บุญพริ้ง และคณะให้การต้อนรับและร่วมรับมอบผ้าห่มกันหนาว เครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็น พัดลมและอุปกรณ์การกีฬาและเงินสนับสนุนอาหารกลางวัน อีกจำนวนหนึ่ง

นอกจากนี้คณะฯยังมอบถวายผ้าห่มกันหนาวแด่พระครูวีรศาสน์ประดิษฐ์ เจ้าคณะอำเภอบ้านโคก เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ชัยศรี   และมอบผ้าห่มให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อเบี้ย  โดยมีนางสาวณัฐรินญา อินจำโรง รองนายก.อบต.บ่อเบี้ย  เป็นตัวแทนรับมอบ 
ในส่วนของวันนี้รวมแล้วคณะฯได้มอบผ้าห่มกันหนาวให้กับโรงเรียนทั้งสองแห่ง มอบผ้าห่มกันหนาวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนทั้งสามฐานและมอบผ้าห่มให้กับ อบต.บ่อเบี้ยรวมทั้งหมด   314 ผืน

เอนก ธรรมใจ
รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หม่อมราชวงศ์ จิยากร อาภากร เสสะเวช ประธานกรรมการ มูลนิธิราชสกุลอาภากร ในพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพร  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ