วันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รองปลัดเทศบาลรับคณะเทศบาลตำบลบางนอน จ.ระนอง
เวลา 14.30 น.วันที่ 27 มกราคม 66 ที่ห้องนเรศดำริห์ เทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
นายชิษณุพงศ์ สุวรรณ รองปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน ให้การต้อนรับ นายชลา มีมะแม นายกเทศมนตรีตำบลบางนอน อ.เมือง จ.ระนอง และคณะปลัดเทศบาล สมาชิก และข้าราชการ จำนวน 40 คนในโอกาสที่เดินทางมาทัศนศึกษาดูงาน การบริหารงานของ เทศบาลเมืองหัวหิน
นายชิษณุพงศ์ฯ กล่าวว่า เมืองหัวหินมีทั้งชาวไทยและต่างชาติ มาอยู่อาศัยในทะเบียนบ้านมีอยู่ประมาณ 6.7 หมื่นคนแต่ประชากรแฝงเข้ามาอยู่อีก 1 แสนเศษ เนื่องจากเป็นเมืองอยู่อาศัย พักผ่อน และท่องเที่ยว
การพัฒนาเมืองมีพื้นที่ 8.3 ตร.กม. มีโรงแรม 353 แห่ง คอนโด 111 แท่ง และชุมชนอีก 40 แห่ง ซึ่งทางเทศบาลฯ ก็จะต้องมีการดูแลควบคุมสาธารณูประโภค และการจัดการ"ขยะ" โดยมีเอกชนเข้ามาร่วมในการจัดเก็บประจำวัน และนำไปทิ้งแบบฝังกลบในพื้นที่ของเอกชน รวมค่าจัดการขยะปีละประมาณ 40 ล้านบาท
นายชิษณุพงศ์ฯ ยังกล่าวอีกว่า พนักงาน ข้าราชการ ลูกจ้าง รวมแล้ว 1,000 คนเศษโดยการควบคุมทางนโยบายในการจัดการ บริหารโดย นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีและรองนายกฯ ปลัดเทศบาลในรูปแบบขององค์กรรวม ทุกคนจะต้องปฎิบัติงานในหน้าโดยคำสั่ง และเป็นไปตามนโยบายเพื่อทำให้เมืองหัวหินได้เดินหน้าในการพัฒนาแบบมีเป้าหมายที่ดีให้กับประชาชนและผู้ที่เข้ามาอยู่มาเยือนในฐานะของเมืองท่องเที่ยว.
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"แรมโบ้"ฟาด นายกฯสมาคมไก่ หลับตาพูด สวนทางความจริง คนไทยตาสว่างแล้ว แต่นายกฯ สมาคมไปอยู่ไหนมา ถึงตามืดบอดจนมองไม่เห็นผลงานรัฐบาล ร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ