วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เอสโซ่ เซ็นสัญญาการใช้คลังน้ำมันซัสโก้ สุราษฎร์ธานี
 
บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมลงนามในสัญญาการใช้คลังน้ำมันซัสโก้ สุราษฎร์ธานี
นายพูนทวี สุรนันท์ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจการค้าและวางแผนพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอสโซ่ฯ และนายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ฯ ร่วมลงนามในสัญญาการใช้คลังน้ำมันซัสโก้ สุราษฎร์ธานี โดยบริษัท ซัสโก้ฯ จะปรับปรุงคลังน้ำมันซัสโก้ให้มีความพร้อมและทันสมัย เพื่อตอบสนองแผนการเติบโตของทั้งสองบริษัทในพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ของปี 2566

สัญญาการใช้คลังน้ำมันดังกล่าว จะช่วยสนับสนุนแผนการขยายตลาดของเอสโซ่ในพื้นที่ภาคใต้ และเสริมสร้างความมั่นคงด้านอุปทานของลูกค้าภาคอุตสาหกรรมและเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ โดยสามารถรองรับการจำหน่ายน้ำมันของบริษัท เอสโซ่ฯ ในพื้นที่ได้ไม่ต่ำกว่า 120 ล้านลิตรต่อปี
คลังน้ำมันซัสโก้ สุราษฎร์ธานี ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อรองรับการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงในพื้นที่ภาคใต้ตอนบน มีปริมาณการเก็บน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 28 ล้านลิตร

สัญญานี้ จะทำให้ผู้บริโภคในภาคใต้ ได้รับประโยชน์จากน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีคุณภาพของบริษัท เอสโซ่ฯ ได้อย่างต่อเนื่อง

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ