วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เพจสายไหมต้องรอด พาญาติสาวผูกคอตายเข้าร้องเรียน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ฯ หาสาเหตุที่แท้จริง หลังติดใจการเสียชีวิต
เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น. พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมารับเรื่องร้องเรียนจาก นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ แอดมินเพจสายไหมต้องรอด ที่สมาคมพนักงานสอบสวน สโมสรตำรวจ โดยพา นายเกรียงศักดิ์ ริ้วกลาง ผู้ร้องซึ่งเป็นพี่ชายของ น.ส.วัน (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยการผูกคอตาย เชื่อว่าการเสียชีวิตชีวิตของ น.ส.วัน มีความผิดปกติน่าสงสัย อาจเสียชีวิตจากเหตุฆาตกรรม ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้คบหากับชายชาวต่างชาติคนหนึ่งที่รู้จักกันในสถานบันเทิง และได้คบหากันมาประมาณ 4-5 เดือน สัปดาห์ก่อนผู้เสียชีวิต ได้ปรึกษาพี่ชาย ว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย จึงได้หลบหนีออกมา พี่ชายจึงแนะนำให้ไปแจ้งความโดยลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาผู้ตายยังปรึกษาพี่ชายเรื่อย ๆ ว่าถูกบังคับให้เสพยา เช่น กัญชา, โคเคน และมีการถ่ายคลิป ถ่ายภาพที่ไม่เหมาะสมไว้ โดยขู่ว่าจะเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ตหากไม่ยินยอม ทางพี่ชายของผู้ตายได้พยายามหาทางช่วยเหลือผู้ตาย แต่ได้รับแจ้งว่าผู้ตายได้เสียชีวิตด้วยการผูกคอ โดยคนที่อยู่ในเหตุการณ์อ้างว่านำตัวลงมาปั๊มหัวใจ แต่ช่วยไว้ไม่ได้ ก่อนจะนำส่งไปที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อชันสูตรการเสียชีวิต

เมื่อญาติไปถึงโรงพยาบาลพบว่าสภาพศพของผู้เสียชีวิต เหมือนคนนอนหลับไป ไม่มีลักษณะหน้าบวม แดง ลิ้นจุกปาก แบบที่เห็นในเคสลักษณะนี้โดยปกติ ทำให้ครอบครัวของตนติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เพราะผู้ตายยังมีภาระการส่งเสียเลี้ยงดูลูก 2 คน และพ่อที่ป่วย จึงไม่ปักใจเชื่อสาเหตุการเสียชีวิต และขอให้นำศพมาชันสูตรที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดต่อไป

#มั่นใจทุกข่าวสารตำรวจเพื่อคุณ
#policeofficial 
#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ