วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สวนนงนุชพัทยา สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกคนพิการ และผู้สูงอายุ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ เดือนมีนาคม 

    สวนนงนุชพัทยา เปิดโครงการขับเคลื่อนและส่งเสริมศักยภาพคนพิการและผู้สูงอายุ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกแก่คนพิการ และผู้สูงอายุ พร้อมจัดโปรโมชั่น เดือนมีนาคม ซื้อ 4 ท่าน ฟรี! 1 ท่าน โดยผู้สูงอายุเข้าฟรีทุกวันศุกร์และคนพิการที่นั่งรถเข็นเข้าฟรีทุกวัน       
  ที่ สวนนงนุชพัทยา โดยนายกัมพล  ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ร่วมพิธีเปิดโครงการขับเคลื่อนและส่งเสริมศักยภาพคนพิการ  ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพ เพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 6  ซึ่งที่ผ่านมาทางสวนนงนุชพัทยา ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยว สำหรับผู้พิการ รวมถึงผู้สูงอายุ ที่ใช้รถวีลแชร์  โดยเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ต่างๆ   เช่น ห้องพัก ,ห้องน้ำ ,ทางลาด ,สระว่ายน้ำ,รถชมวิว ให้เหมาะสมกับการใช้งาน 
    ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุและคนพิการมากที่สุด พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในเขตภาคตะวันออก และการส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย 
    สวนนงนุชพัทยา ได้จัดโปรโมชั่นใหม่ สำหรับ เดือนมีนาคม 2566 เอาใจคนชอบเที่ยว ที่มาเป็นครอบครัวเพียงซื้อบัตรผ่านประตูชมสวนสวย 4 ท่าน ฟรี 1 ท่าน ส่วนชมการแสดงนงนุชโชว์ และช้างแสนรู้ ท่านที่สนใจสามารถซื้อบัตรเพิ่มในราคา 100 บาท มีการแสดงวันละ 3 รอบ รอบเช้า 10.30 น. รอบบ่าย 2 รอบ  13.30 น. และ 15.00 น. เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 - 18.00 น. เด็กส่วนสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมสวนฟรี
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เลขาฯ ป.ป.ส. มอบเงินตำรวจเมียนมา ขอบคุณส่งตัวนักค้ายาเสพติด วันที่ 21 มีนาคม 2566 เวลา 10.30...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ