วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#ประกาศลั่นยึดพื้นที่ปทุมธานีทั้งจังหวัด พรรคพลังปวงชนไทยเปิดสาขาพรรคการเมืองประจำจังหวัดปทุมธานี
   วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.09 น.ณ สำนักงานสาขาพรรคพลังปวงชนไทย เลขที่ 98/158 ถนนโชติเวช ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี นายพันธุ์ศักดิ์ ซาบุ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ,นายชำนาญเพชรศรี ผู้อำนวยการพรรค,นายสุชาติ ดีจันทร์ กรรมการบริหารพรรคฝ่ายประชาสัมพันธุ์,นางสาวธัญญาลักษณ์ ศรีทา เหรัญญิกพรรคพลังปวงชนไทย และ ขนม.กกต.จังหวัดปทุมธานี ได้ร่วมกันเป็นสักขีพยานในการเปิดสำนักงานสาขาพรรคการเมืองของพรรคพลังปวงชนไทยประจำจังหวัดปทุมธานี โดยมีสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และได้มีการเสนอชื่อและลงมติเป็นเอกฉันฑ์เลือกตัวแทนบริหารสาขาพรรคดังมีรายนามต่อไปนี้
1.นายพศิษฐ์ นันทศิระพัฒน์ เป็นหัวหน้าสาขาพรรคฯ
2.นายปฏิพัทธ์ รัตนสมบูรณ์ เป็นเลขานุการฯ
3.นางธัญรัศม์ นันทศิระพัฒน์ เป็นเหรัญญิกฯ
4.นายจิรวัฒน์  นันทศิระพัฒน์เป็น นายทะเบียนฯ เป็นต้น กับมีว่าทีผู้สมัคร ส.ส.ในนามพรรคพลังปวงชนไทยทุกเขตในปทุมธานี มาร่วมเปิดตัวแสดงวิสัยทัศน์ด้วย ครบทุกเขตสมัครรับเลือกตั้ง พร้อม นายเอก จาดดำ รองหัวหน้าพรรคฝ่ายยุทธศาสตร์ได้แถลงนโยบายของพรรคให้กับผู้เข้าร่วมประชุมและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเปิดตัว สนง สาขาพรรคการเมืองดังกล่าว โดยมี
อดีต ส.ส.นิคม บุญวิเศษ และอดีตหัวหน้าพรรคที่ลาออกไป มาร่วมงานและให้กำลังใจแก่ผู้สมัคร
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ