วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้รับเหมาเมืองพัทยาชุ่ย หญิงเคราะห์ร้ายเดินเตะเหล็กเสียบขาเจ็บสาหัส
     เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 28 มีนาคม 2566 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุมีผู้บาดเจ็บเหล็กเสียบขา เหตุเกิดหน้าตลาดรัตนากร ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ เร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างเร่งรุดไปตรวจสอบ
     ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.สิริมา คุ้มโหมด อายุ 42 ปีสภาพถูกเหล็ก มีลักษณะเป็นตาข่ายที่เอาไว้รองพื้นเพื่อเทปูนโดยปลายแหลมของเหล็กเสียบอยู่ที่ขาข้างขวาของผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงใช้ครีมตัดเหล็กออก ก่อนปฐมพยาบาลในเบื้องต้นเคลื่อนย้ายรักษาตัวที่โรงบาลเมืองพัทยา
    จากการสอบถาม น.ส.สิริมา คุ้มโหมด อายุ 42 ปี ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ได้ขับรถมาจอดตรงบริเวณจุดก่อสร้างก่อนจะเดินเข้าไปตลาด แต่ไม่ทันสังเกตว่ามีเหล็กวางอยู่ที่พื้นก่อนเดินไปเตะและล้มลงถูกเหล็กเสียบดังกล่าว ซึ่งพื้นที่ก่อสร้างดังกล่าวทำไมไม่มีอะไรมากั้นหรือป้ายบอกให้ประชาชนได้มองเห็น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุแบบตนอีก
    ต่อมา มีเสียงชาวบ้านเล่าด้วยว่าพื้นที่ดังกล่าว เป็นก่อสร้างจากผู้รับเหมาของเมืองพัทยา ทำมานานแล้วยังไม่เสร็จเสียที สร้างความเดือดร้อน และเป็นการล่าช้าในการก่อสร้างถนน อย่างไรก็ตามวอนให้ผู้รับเหมาหรือหน่วยงานเกี่ยว ช่วยนำป้ายมากั้นหรือป้ายบอกการก่อสร้าง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ