วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ร้อยเอ็ด -อำเภอเชียงขวัญ จัดกิจกรรมเชียงขวัญเกมส์ ครั้งที่ 17 ต้านยาเสพติด
       วันที่ 24 มี.ค.66  นางสาวลำปาง อารีย์เอื้อ นายกเทศมนตรี ทต.หมูม้น กิจกรรมการแข่งขันกีฬา เชียงขวัญเกมส์ ครั้งที่ 17  ณ สนามกีฬาฟุตบอลโรงเรียนบ้านหมูม้น ต.หมูม้น อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด  โดยความร่วมมือขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและหน่วยงานราชการในอำเภอเชียงขวัญ  มี หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ดร.ฉลาด ขามช่วง  อดีต สส.ร้อยเอ็ด และว่าที่ผู้สมัคร สส.ร้อยเอ็ด เขต 2 พรรคเพื่อไทย  นายทินกร อ่อนประทุม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคก้าวไกล และ สจ.ตุลธร ขามช่วง  สจ.โพธิ์ชัย เดินทางมาร่วมให้กำลังใจและร่วมกิจกรรม กับคณะนักกีฬา 
          นางสาวลำปาง อารีย์เอื้อ นายกเทศมนตรี ทต.หมูม้น กล่าวว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพ พลานามัยแก่ประชาชนทุกเพศทุกวัยในอำเภอเชียงขวัญ ให้เล่นกีฬาเพื่อสุขภาพและรักษาเวลาว่างให้เป็นประโยชน์  ส่งเสริมให้ประชาชนในอำเภอเชียงขวัญรู้รักสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และสามารถดำรงชีวิตในสังคมอย่างมีความสุข  ส่งเสริมการกีฬาและการท่องเที่ยวของท้องถิ่นในพื้นที่ อ.เชียงขวัญ 
         มีกิจกรรมกีฬา 4 ชนิด คือ ฟุตบอล 7 คนชาย  ,วอลเล่บอลชาย/หญิง  ,ตระกร้อชาย ,เปตอง ชาย/หญิง  มีประชาชนในพื้นที่ อ.เชียงขวัญ  จำนวน 8 ตำบลมาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา กันจำนวนมาก
////
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

📌 ตามที่ได้รับแจ้งจากศูนย์ CDC “น้ำแร่เพื่อความมั่นคงชุมชน แต่ไม่เคยได้ใช้ ปี 64 กรมทรัพยากรน้ำบาดาล  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ