วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตำรวจเพชรบุรีกว่าครึ่งร้อยกระจายกำลังปิดล้อม หลังเกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนกราดยิงออกมาจากบ้าน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย
วันที่ 22 มี.ค. 66 ช่วงบ่ายวันนี้เกิดเหตุคนร้ายทราบชื่อคือ นายอนุวัฒน์ อายุ 29 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งเนื่องจากเครียดที่จะต้องขึ้นศาลในคดียาเสพติดในเช้าวันนี้ ได้ใช้อาวุธปืนพกยี่ห้อกล็อก กระหน่ำยิงเพื่อนบ้าน เสียชีวิตจำนวน 2 ราย และคนขับไรเดอร์ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย
.
หลังเกิดเหตุ ร.ต.ต.กนกศักดิ์ มุทธากาญจน์ นายก อบต. ต้นมะม่วง ได้รับรายงานจึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่กกหู ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี 
.
ต่อมา พล.ต.ต.ปิติ ณฤขัตพิชัย ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.เพชรบุรี ประมาณ 50-60 นายปิดล้อมเพื่อจับกุมคนร้ายและนำ ผู้เสียชีวิตออกมา ณ.จุดเกิดเหตุ แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเข้าไปได้เนื่องจากคนร้ายมีอาวุธปืนและยิงอย่างต่อเนื่อง
.
เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวางแผนใช้บินโดรนตรวจสอบที่บ้านพักของคนร้ายและบริเวณโดยรอบในพื้นที่เกิดเหตุ และจัดเตรียมกำลังพร้อมอาวุธครบมือและโล่เพื่อป้องกันการก่อเหตุ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ