วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"หญิง ซูมบ้า ไทยแลนด์” ร่วมกับ MUSCLE FACTORY PATTAYA  และพันธมิตร มอบเงิน 1 แสนบาท ช่วยเหลือรักษาน้องยาหยี วัย 4 ขวบ ให้กลับมามองเห็นและหูได้ยินอีกครั้ง
     ที่มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี นางสาวนันทนา ฉายแสง หรือ “หญิง ซูมบ้า ไทยแลนด์” ร่วมกับ MUSCLE FACTORY PATTAYA และพันธมิตร นำเงินจำนวน 1 แสนบาท พร้อมน้ำดื่มและร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน ให้กับเด็กพิเศษมูลนิธิบ้านครูบุญชู โดยมีนางบุญชู ม่วงไหมทอง ประธานมูลนิธิเป็นผู้รับมอบ เพื่อนำเงินดังกล่าว
ไปเป็นค่าใช้จ่ายในการช่วยเหลือ ด.ช.พลดนัย ทองอ่อน หรือน้องยาหยี วัย 4 ขวบ ที่มีอาการตามองไม่เห็นหูไม่ได้ยิน ส่งผลให้ไม่สามารถพูดได้ โดยทางมูลนิธิฯ และทีมงาน ได้พาน้องไปพบคุณหมอเพื่อปรึกษาถึงแนวทางการรักษาเบื้องต้น คุณหมอแจ้งว่าสามารถทำการรักษาดวงตาได้ 1 ข้าง ให้กลับมามองเห็นและหู 1 ข้าง ให้กลับมาได้ยินอีกครั้งหนึ่งได้
     จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม คนรักสุขภาพสาย “ซูมบ้า” เกือบสองร้อยคน ร่วมเต้น “ZUMBA PARTY CHARITY”  ที่บริเวณลาน สไมล์ แลนด์ ถนนเพ็ชรตระกูล ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 19 มี.ค.65 ที่ผ่านมา เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมาช่วยเหลือน้องยาหยี ซึ่งเป็นเด็กพิการซ้ำซ้อนที่บ้านครูบุญชู ในครั้งนี้ ซึ่งผู้มาร่วมบุญในครั้งนี้ต่างอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆ กัน
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ