วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

โลตัส ครองใจลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล คว้ารางวัล Top Brand 2022 จากเวทีระดับภูมิภาคเอเชีย
 
โลตัส ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำวงการค้าปลีกไทยที่ได้รับการยอมรับในเวทีสากล คว้ารางวัล Top Brand 2022 ที่จัดโดย บริษัท อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ จำกัด ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับ บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จํากัด ประเทศไทย ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและสำรวจข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคในเอเชีย จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคในไทยกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennial) จำนวน 600 คน อายุ 24 – 39 ปี สะท้อนการเป็นแบรนด์ในธุรกิจประเภทซูเปอร์มาร์เก็ตที่ทรงอิทธิพลและครองใจผู้บริโภค
นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มีความภาคภูมิใจที่เราได้รับการยกย่องในเวทีระดับภูมิภาคเอเชียอีกครั้ง รางวัล Top Brand 2022  สะท้อนความเชื่อมั่นของลูกค้าที่ไว้วางใจให้โลตัสเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ชื่นชอบในธุรกิจประเภทซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเป็นผลลัพธ์จากความมุ่งมั่นของโลตัสที่ดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับการศึกษาความต้องการของผู้บริโภค และออกแบบกิจกรรมและแคมเปญทางการตลาดที่เข้าใจและตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์ นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นของโลตัส โดยเราพร้อมที่จะเดินหน้าสู่ปีที่ 29 ในการช่วยให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส ผ่านการจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง ทั้งในสาขาและช่องทางออนไลน์ ก้าวสู่การเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตอัจฉริยะของทุกคนในชุมชน”
ก่อนหน้านี้ โลตัส ยังได้รับรางวัล Retail Asia Awards 2022 จากนิตยสาร Retail Asia ประเทศสิงคโปร์ จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ Brand Transformation of the Year, Marketing Initiative of the Year และ Sustainability Initiative of the Year การันตีความสำเร็จของการเป็นผู้นำวงการค้าปลีกไทยในเวทีระดับสากล

----

 #สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ