วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


ครอบครัวนาวีเฮ้าส์ บริจาคเงิน 8 แสนบาทเตียงไฟฟ้าพร้อมที่นอนลม และสุขภัณฑ์ แก่ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติฯ อุทิศส่วนบุญกุศลให้ 
คุณแม่สาลี ใคร่ครวญเพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้หอผู้ป่วยวิกฤตหัวใจและหลอดเลือด
  วันนี้ (28 ก.พ.66) ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พลเรือเอก ธนะกาญจน์ ใคร่ครวญ อดีตผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน พร้อมด้วยคุณปัญชริน ใคร่ครวญ ภรรยา และ ครอบครัว "ใคร่ครวญ" นำคณะเข้าบริจาคเงิน จำนวน 800,000 บาท เตียงไฟฟ้าพร้อมที่นอนลม เก้าอี้สุขภัณฑ์ 2 ตัว เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้ กับคุณแม่สาลี ใคร่ครวญ ที่ล่วงลับไปแล้ว โดยมี พลเรือตรี กิตตินันท์ งามศิลป์ ผู้อำนวยการ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เป็นผู้รับมอบ พร้อมกล่าวขอบคุณ พลเรือเอก ธนะกาญจน์ ใคร่ครวญ คุณปัญชริน ใคร่ครวญ เจ้าของโครงการหมู่บ้านนาวีเฮ้าส์ ที่ได้มอบเงินและสิ่งให้โรงพยาบาลฯ ในครั้งพร้อมกับจะได้นำเงินและสิ่งของที่ได้รับบริจาคในครั้งนี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต่อกำลังพลและครอบครัวของกองทัพเรือ รวมถึงพี่น้องประชาชนที่เจ็บป่วย และเข้ามารับการรักษาพยาบาล ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ แห่งนี้ 
    สำหรับโครงการหมู่บ้านนาวีเฮ้าส์ โดยพลเรือเอก ธนะกาญจน์ ใคร่ครวญ พร้อมด้วยคุณปัญชริน ใคร่ครวญ ภรรยา และครอบครัวใคร่ครวญ ได้นำเงินและสิ่งของมอบให้กับ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ตลอดจนกิจกรรมการกุศลต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่รักใคร่นับถือของพี่น้องชาวสัตหีบเป็นอย่างดี ในความมีน้ำใจของครอบครัวสกุล "ใคร่ครวญ" เจ้าของโครงการหมู่บ้านนาวีเฮ้าส์ 
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ