วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดสุพรรณบุรี ปล่อยขบวนประชาสัมพันธ์เชิญชวนเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกรวันที่ 19 มีนาคมนี้
วันนี้ (16 มีนาคม 2566) สำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดสุพรรณบุรี นำโดย นางสุพรรณณี คุณพันธ์ หัวหน้าสำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่ ปล่อยขบวนรถแห่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกรจังหวัด ประเภทผู้แทนเกษตรกร ซึ่งจะมีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 เวลา 08.00-17.00 น. เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องเกษตรกรออกมาใช้สิทธิ เลือกผู้แทนเกษตรกรที่มีความรู้ ความสามารถ และความเสียสละ เข้าไปเป็นปากเป็นเสียงให้เกษตรกร ทำหน้าที่ปกป้องรักษาผลประโยชน์ นำเสนอนโยบายในการแก้ไขปัญหาและพัฒนาภาคการเกษตรในระดับพื้นที่ พร้อมทั้งส่งเสริมเกษตรกรให้เกิดความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนในอาชีพเกษตรกรรม ณ สำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดสุพรรณบุรี อาคารวิทยาการ สถาบันวิทยาศาสตร์ข้าวแห่งชาติ ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี
โดยจังหวัดสุพรรณบุรี มีจำนวนเกษตรกรผู้มีสิทธิเลือกตั้ง รวมทั้งสิ้น 164,656 คน แบ่งเป็น 16 เขต โดยมีเขตที่ไม่ต้องเลือกตั้ง จำนวน 11 เขต เนื่องจากมีผู้สมัครรับเลือกตั้งเพียงคนเดียว และเขตที่ต้องมีการเลือกตั้ง จำนวน 5 เขต ได้แก่ อ.ด่านช้าง เขต 1 ประกอบด้วย ต.ห้วยขมิ้น ต.วังคัน และต.หนองมะค่าโมง / อ.เดิมบางนางบวช เขต 1 ประกอบด้วย ต.ปากน้ำ ต.เดิมบาง ต.เขาพระ ต.นางบวช ต.โคกช้าง ต.ยางนอน ต.ทุ่งคลี และต.เขาดิน /อ.อู่ทอง เขต1 ประกอบด้วย ต.บ้านโข้ง ต.พลับพลาไชย ต.ดอนคา ต.หนองโอ่ง และต.เจดีย์ /อ.อู่ทอง เขต 2 ประกอบด้วย ต.อู่ทอง ต.จรเข้สามพัน ต.กระจัน ต.ยุ้งทะลาย ต.บ้านดอน ต.สระยายโสม ต.สระพังลาน และต.ดอนมะเกลือ /อ.สองพี่น้อง เขต2 ประกอบด้วย ต.บ่อสุพรรณ ต.หนองบ่อ ต.ทุ่งคอก ต.ศรีสำราญ ต.หัวโพธิ์ และต.บางพลับ 
ทั้งนี้ จึงขอเชิญชวนพี่น้องเกษตรกรออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกรจังหวัด ประเภทผู้แทนเกษตรกร ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 เวลา 08.00-17.00 น. ณ หน่วยเลือกที่ท่านมีรายชื่อใกล้บ้าน "ทุกเสียงคือพลัง เลือกตั้งสุจริต ใช้สิทธิโปร่งใส รวมพลังเกษตรกรไทย เลือกผู้แทนเป็นปากเป็นเสียงให้เรา"
ปิยะพงษ์ สุขเผือก/ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุพรรณบุรี/ที่มา
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ