วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อำเภอเมืองหนองคาย ออกเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนกรณีราษฎรบ้านถูกไฟไหม้
เรียน ผู้บังคับบัญชา

          วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 เวลา 14.30น.นายประยูร อรัญรุท นายอำเภอเมืองหนองคาย พร้อมด้วยรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ 
นายแสน มณีทร
กำนันตำบลหนองกอมเกาะ
นางจิระนัน พรมมหิตา
กำนันตำบลเมืองหมี
ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์สารวัตร ผู้ช่วยฯออกเยี่ยมให้กำลังใจชาวบ้าน และมอบเครื่องอุปโภคบริโถคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นกรณีบ้านที่เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านนางลา พรมจักร์บ้านเลขที่ 19 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย
    1.เหตุเกิด : เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 เวลาประมาณ 11.50น.สภาพบ้านเป็นบ้านปูนกึ่งไม้สองชั้น มีผู้อาศัยในบ้านจำนวน 5 คน 
    2.การปฎิบัติ : รถดับเพลิงของเทศบาลเมืองหนองคาย และองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ พร้อมด้วยกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และจิตอาสาภัยพิบัติช่วยกันดับจนเพลิงสงบ ความเสียหายบ้านไฟไหม้ทั้งหลัง ซึ่งขนย้ายสิ่งของที่สำคัญออกได้บางส่วน สำหรับคนไม่มีใครได้รับอันตรายบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ส่วนที่พักในเบื้องต้นได้อาศัยบ้านน้องสาวที่อยู่ติดกันไปช่วงคราวก่อน สาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนการช่วยเหลือระยะต่อไปจะได้ประสานองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะประเมินความเสียหายและช่วยเหลือตามอำนาจหน้าที่พร้อมกันนั้นจะได้ประสานสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดหนองคาย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดหนองคาย สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดหนองคายให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไฟไหม้ต่อไป
      จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ