วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พัทยาคึกคัก นักท่องเที่ยวจีนแห่เที่ยวเกาะล้านต้องปลอดภัย
    วันที่ 29 มีนาคม 2566 หลังจากที่ประเทศไทย เปิดรับนักท่องเที่ยวจีน เมืองพัทยาซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจีนให้ความสนในการเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อน ชมความสวยงามของทะเล ทำให้บรรยากาศที่ท่าเรือแหลมบาลีฮายพัทยาใต้ เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ซึ่ง
บริเวณท่าเทียบเรือ มีรถบัสเริ่มเข้ามาจอดส่งนักท่องเที่ยวจีนที่มาท่องเที่ยวเป็นกรุ๊ปทัวร์มากยิ่งขึ้น ทำให้ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย มีนักท่องเที่ยวจีนเดินทางมาขึ้นเรือสปีทโบ๊ทเพื่อเดินทางไปเล่นน้ำ ดำน้ำดูประการัง บริเวณเกาะล้านเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการสปีดโบ๊ดมีรายรายเพิ่มขึ้น
    ทั้งนี้ กรมเจ้าท่าและเมืองพัทยา ได้จัดเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเคร่งครัดให้นักท่องเที่ยวต้องสวมใส่เสื้อชูชีพทุกคน และขึ้นเรือตามที่ขนาดเรือได้กำหนดไว้ก่อนเรือออกจากท่า เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางไปท่องเที่ยวเกาะล้าน
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ