วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10-03-66ชุมพร-อบจ.ชุมพรพบประชาชนทำงานเชิงรุกลงพื้นที่รับฟังปัญหาชาวบ้าน
เมื่อเวลา 09.00 น.
วันที่ 10 มี.ค.66 ที่สนามกีฬาโรงเรียนบ้านบึงลัด ตำบลหงส์เจริญ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร นายนพพร  อุสิทธิ์  นายก อบจ.ชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร พบประชาชน ครั้งที่ 1 โดยมีคณะทำงาน อบจ.ชุมพร หัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอท่าแซะ  นายกเทศมนตรี  นายกองค์การบริหารส่วนตำบล  เขตอำเภอท่าแซะ  กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าส่วนราชการผู้อำนวยการสถานศึกษา  ประธานชุมชน  อสม.  กลุ่มสตรี และประชาชนทั่ววไป ร่วมในโครงการดังกล่าวจำนวนมาก
      โดยนายนพพร  อุสิทธิ์  นายก อบจ.ชุมพร  กล่าวว่า โครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพรพบประชาชน  เกิดจากการรับฟังความคิดเห็น และนำเสนอความต้องการของประชาชนในท้องถิ่นให้ผู้บริหารและสมาชิกสภาได้รับทราบ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะได้นำปัญหาที่เกิดขึ้นมาดำเนินการแก้ไข  และพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของประชาชนในท้องถิ่นได้มากที่สุด
       นายก อบจ.ชุมพร  กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ยังเป้นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนาท้องถิ่น  พัฒนาคุณภาพชีวิต  การสงเคราะห์เด็ก  สตรี  คนชรา  และผู้ด้อยโอกาส  รวมทั้งเป้นการสร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจที่ดีต่อกันระหว่างผู้บริหาร  สมาชิกสภาฯและข้าราชการ อบจ.กับ อปท.ขณะไปร่วมออกโครงการในพื้นที่
       สำหรับบรรยากาศในโครงการอบจ.ชุมพร พบประชาชน ครั้งที่ 1 นี้ได้มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ราคายุติธรรมแก่ประชาชน ของหน่วยงานทั้งของภาครัฐและเอกชน  อีกทั้งให้บริการตรวจสุขภาพ บริการตัดผมฟรี และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งชมการแสดงของกลุ่มสตรี  มโนราห์ด้วย
................................
/////เอกชนะ นวนละมัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.ชุมพร
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ