วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทย จัดงาน OTOP ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 1 ที่สุพรรณบุรี

วันนี้ (27 มี.ค.66) ที่บริเวณลานอุทยานมังกรสวรรค์ จังหวัดสุพรรณบุรี นายเอกวิทย์ มีเพียร รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นประธานเปิดโครงการจัดแสดงสินค้า OTOP ที่โดดเด่นขององค์การบริหารส่วนจังหวัด เพื่อจัดแสดงสินค้า 0TOP และประชาสัมพันธ์วิสาหกิจชุมชนที่โดดเด่นของแต่ละองค์การบริหารส่วนจังหวัด (OTOP ของดี 4 ภาค) ครั้งที่ 1  ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 27-29 มีนาคม  2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นที่ จังหวัดสุพรรณบุรี  ณ อุทยานมังกรสวรรค์ จังหวัดสุพรรณบุรี ในงานมีมหกรรมช้อป ชิม ชม ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อในแต่ละภาค ภายใต้แนวคิด ช้อป ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ อบจ.บรรจงเลือกสรรมาให้ช้อปแบบไม่ยั้ง ชิม อาหารและเครื่องดื่มเลิศรส และบรรยากาศ Food Truck แบบชิคชิค 
สำหรับสินค้าที่นำมาจัดจำหน่ายรวมทั้งสิ้นกว่า 60 บูธ จัดเต็มทั้งอาหารขึ้นชื่อของท้องถิ่น ของใช้เพื่อสุขภาพ ของแต่งบ้าน งานฝีมือ แฟชั่น สินค้านวัตกรรม และสินค้าพื้นบ้านที่ถ่ายทอดภูมิปัญญาของชุมชนออกสู่ตลาดจริง ทั้งในรูปแบบออนกราวน์สำหรับผู้มาเดินช็อปในงาน หรือในรูปแบบออนไลน์ผ่านการไลฟ์สดโดยอินฟลูเอนเซอร์ ตอบโจทย์ลูกค้าและสร้างรายได้แบบครอบคลุมทุกมิติ 
ปิยะพงษ์ สุขเผือก/ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุพรรณบุรี/ที่มา
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 7 ธันวาคม 2566  นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ร่วมโครงการคัดกรองและประเมินปัจจัยเสี่ยงต่อสุขภาพและสุขภาพจิ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ