วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชาวเคหะบางพลีผวาโจรงัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญก่อเหตุ 3 วันติดส่งวงจรปิดร้องสื่อตีแผ่ !!!
เมื่อเวลา 12.00 น.  วันที่ 13 มี.ค. 66 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นาง นัฐระดา ว่าตนเองเปิดให้บริการตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ แต่ถูกคนร้ายย่องมาก่อเหตุงัดตู้เอาเหรียญไป โดยก่อเหตุถึง 3 วันติด ซึ่งมีวงจรปิดจับภาพไว้ได้ชัดเจน  

หลังนักข่าวเรารับเรื่องจึงลงพื้นที่พูดคุยกับทางผู้เสียหายรายนี้ โดยภาพจากกล้อวงจรปิดของทางร้านจับภาพได้ชัดเจนขณะที่ชายหนึ่งคนอายุอานามวัยกลางคน อาศัยช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาปลอดคน เดินเข้ามาทำทีมาใช้บริการหยอดเหรียญ  โดยครั้งแรกเข้ามาดูลาดเลาก่อน 

จากนั้นอีกวันเตรียมเครื่องมือมางัดแม่กุญแจที่ล็อกเครื่อง ก่อนจะขโมยเงินที่เป็นเหรียญภายในตู้ไป หลังจากนั้นวันถัดมาพยามเข้ามากอ่เหตุซ้ำอีก ซึ่งมาถึง 3 วันติด โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับใบหน้าเอาไว้ได้ชัดเจน เหตุเกิดภายในซอย เทศบาลบางเสาธง 24  ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง  จังหวัดสมุทรปราการ 

นาง นัฐระดา ผู้เสียหาย บอกให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ตนเองลงทุนติดตั้งตู้ซักผ้าหยอดเหรียญจำนวน 2 ตู้ เพื่อหวังสร้างรายได้เสริมและนำเงินที่ได้มาไว้ให้ค่าขนมและค่าข้าวลูกไปโรงเรียน ที่ผ่านมาไม่เคยถูกก่อเหตุเช่นนี้ จนกระทั่งวันก่อนมีลูกค้ามาแจ้งว่าลืมล็อกแม่กุญแจ พอมาตรวจสอบก็พบว่าแม่กุญแจถูกเปิดออก ไปย้อนดูกล้องวงจรปิดจึงเห็นพฤติการณ์ของคนร้าย  

พอทราบเรื่องตอนแรกก็ไม่กล้าแจ้งความกลัวว่าตำรสจจะไม่ตามเรื่องหรือหากจับคนร้ายได้ก็กลัวว่าจะรับโทษไม่กี่วันก็ออกมาแล้วย้อนมาทำร้ายตนเอง จึงตัดสินใจร้องนักข่าวและขอคำปรึกษา ซึ่งหลังจากที่ พูดคุยและได้รับคำปรึกษาจากนักข่าวก็จะนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนของสภ.บางเสาธง เพื่อให้ติตดามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 7 ธันวาคม 2566  นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ร่วมโครงการคัดกรองและประเมินปัจจัยเสี่ยงต่อสุขภาพและสุขภาพจิ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ