วันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รองผู้ว่าฯกระบี่ ประชุมเตรียมความพร้อมต้อนรับคณะทูตและกงสุลต่างประทศประจำประเทศไทยพร้อมคู่สมรส ทัศนศึกษาโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯจ.กระบี่
วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2566
เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมพนมเบญจา 
ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดกระบี่ 9/10 
        นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ มอบหมายให้ นายสมชาย หาญภักดีปฏิมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการประชุม “เตรียมความพร้อมต้อนรับคณะทูตและกงสุลต่างประทศประจำประเทศไทยพร้อมคู่สมรส” โดยมี พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ นายศักรินทร์ ปุรินทราภิบาล หัวหน้าสำนักงานจังหวัดกระบี่ นายวิรุจเทพ รัฐการวงศ์ หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์จังหวัดกระบี่ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณามอบหมายภารกิจให้กับส่วนราชการพร้อมหารือการเตรียมการต้อนรับคณะทูตฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเกิดความประทับใจ.

โดยโครงการนำคณะทูตและกงสุลต่างประเทศประจำประเทศไทยพร้อมคู่สมรส ทัศนศึกษาโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่  30 มีนาคม - 1 เมษายน 2566 ณ จังหวัดกระบี่ และ จังหวัดพังงา ซึ่งจะมีคณะทูตและกงสุลจากประเทศต่างๆรวมทั้งเจ้าหน้าที่กรมพิธีการทูต ร่วมเดินทางมาในครั้งนี้ประมาณ 100 คน
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เกิดฝนตกในพื้นที่ อ.นครไทย เช้ามืด  8 มิ.ย. 2566 ทำให้น้ำป่าจากลำน้ำเฟี้ย ไหลหลากเข้าบ้านเรือนราษฎร บ้านบ่อโพธิ์ หมู่ที่ 1 ต.บ่อโพธิ์ จำนวน ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ