วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“เลือกคนทำงาน เลือกคนทำจริง” บุญฤทธิ์ พาณิชย์รุ่งเรือง “รองจอห์น” จากการเมืองสนามเล็ก สู่การเมืองระดับชาติ 

https://youtu.be/CAkMyk9i5Z4
ทันใจนิวส์ทีวีออนไลน์

“บุญฤทธิ์ พาณิชย์รุ่งเรือง” (รองจอห์น) ถือเป็นหนึ่งในคนรุ่นใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาลงสนามการเมืองในระดับชาติครั้งแรก เป็นผู้สมัคร สส.ขอนแก่นเขต 1 (ตำบลในเมือง - ตำบลเมืองเก่า -ตำบลพระลับ ) เบอร์ 7 พรรครวมไทยสร้างชาติ ประวัติการทำงานด้านการเมือง พ.ศ. 2547 – 2548 ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีนครขอนแก่น พ.ศ. 2548 - 2564 สมาชิกสภาเทศบาลนครขอนแก่น เขต 2 พ.ศ. 2562 – 2564 ประธานสภาเทศบาลนครขอนแก่น พ.ศ. 2564 – ปัจจุบัน รองนายกเทศมนตรีนครขอนแก่น ประวัติการศึกษา ระดับประถมศึกษา โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาขอนแก่น ระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ระดับปริญญา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 142/40 ถนน รอบบึงแก่นนคร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

นายบุญฤทธิ์ พาณิชย์รุ่งเรือง ผู้สมัครพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 1 จังหวัดขอนแก่นเปิดเผยว่า นโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติเราคือ ทำให้ทุกคนนั้นมีความอยู่ดีกินดี มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ตามนโยบายของท่านผู้นำ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในการที่จะมอบความสุข มอบรอยยิ้มให้กับประชาชนทุกคน โดยจะมีการเพิ่มสมาร์ทพลัส เพิ่มให้ทุกคนละ 1,000 บาทต่อเดือน และการดูแลผู้สูงอายุ จะเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุให้เป็น 1,000 บาท เริ่มต้นตั้งแต่อายุ 60 ปีขึ้นไป และก็ยังมีโครงการต่างๆ ตามนโยบายเรามากมาย ในการที่จะทำให้พ่อแม่พี่น้องทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดขอนแก่นเรานั้น มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ขอนแก่นเรามีโครงการต่างๆ จากภาครัฐบาล โดยเฉพาะระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูง รถไฟรางคู่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มอเตอร์เวย์ สนามบินนานาชาติ ต่อไปจังหวัดขอนแก่นของเรานั้น จะต้องมีความเจริญมากขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่เขต 1 ซึ่งถือเป็นพื้นที่ใจกลางเมืองขอนแก่น ซึ่งจะยังมีโครงการต่างๆ มาลงมากมายครับ ความเป็นอยู่ของพี่น้องต้องดีขึ้น สุขภาพของพี่น้องต้องดีขึ้น 

ถึงเวลาแล้วที่เมืองขอนแก่น ต้องได้รับงบประมาณจากส่วนกลางที่มากพอ เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ รวมถึงการสร้างชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวขอนแก่น ขอนแก่นเมืองแห่งการค้าและการลงทุน การผลักดัน เชื่อมต่อ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ ต่างๆ เข้าสู่พื้นที่จังหวัดขอนแก่น ช่วยสร้างการลงทุน ช่วยสร้างงานให้ประชาชนในท้องถิ่น”
“เมื่อปัญหาปากท้องลดลงไป ปัญหาอื่นๆก็จะลดตามไป … ความเหลื่อมล้ำในสังคม ต้องแก้ไขด้วยการสร้างโอกาสครับ” “หวย” ลอตเตอรี่แพง ขายเกินราคา เป็นปัญหา 7 ชั่วโคตรที่ไม่มีใครแก้ได้ “ปัจจุบัน” ซื้อลอตเตอรี่ใบละ 80 บาท ซื้อกี่ใบก็ได้ ผ่านแอพ “เป๋าตัง”
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ