วันจันทร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2566

เปิดตัวเครือข่ายโทรศัพท์และสัญญาณมือถือใหม่ ทางเลือกใหม่ใส่ใจทุกวัย

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เปิดตัวเครือข่ายโทรศัพท์และสัญญาณมือถือใหม่ ทางเลือกใหม่ใส่ใจทุกวัย
         

บริษัทเคโฟ คอมมูนิตี้ 
จำกัด เปิดตัวให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และสัญญาณมือถือใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ชื่อ "ซิม K 4" ครอบคลุมพื้นที่ทั่วไทย โดย นางสาวเริงฤดี ลักษณะหุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งฯ  กล่าวว่า K4 เป็นบริษัทที่ประกอบกิจการ และให้บริการทางด้านคมนาคม ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบโครงข่ายเสมือน : MVNO (Mobile Virtual Network Operator) โดยเน้นให้บริการไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มองค์กร , กลุ่มลูกค้าท่องเที่ยว และกลุ่มลูกค้าทั่วไป ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ บนคลื่นความถี่ 2100 MHZ 
และ 2300 MHZ บนโครงข่ายโทรคมนาคมของ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ โดยให้บริการ Voice , บริการ Data , บริการรับ - ส่งข้อความ SMS และบริการดิจิทัลเสริมอื่นๆ บนคลื่น3G, 4G  รวมถึงคลื่น  5G ในอนาคตอีกด้วย ภายในงานได้มีพิธีลงนามเซ็นต์สัญญา MOU กับดีลเลอร์ทั่วประเทศ โดยมีผู้สนใจเดินทางมาร่วมงานอย่างมากมาย และมีการจับรางวัลแจกให้กับตัวแทนผู้โชคดี เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า , โทรศัพท์ , ทองคำ , รถจักรยานยนต์  และรถยนต์
Crจรัสสนามข่าว

#นสพ.ทันใจนิวส์/เอกชัย/รายงาน0894981477

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ