วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


  " รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ประจำปีพุทธศักราช๒๕๖๖ 
   เริ่มเดือนพฤษภาคม ๒๕๖๖ เพิ่มสีสันรายการคืนคุณให้แผ่นดินพร้อมเพิ่มเปิดตัวพิธีกรน้องใหม่ภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน"
    ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก จากเดิมพิธีกรภาคสนามสังกัดทหารเรือ จ่าเอก อภิคม เเก้วละเอียด ( ตูมตาม ) เจ้าหน้าที่ถอดทำลายอมภัณฑ์และเดือนพฤษภาคม ๒๕๖๖ รายการคืนคุณแผ่นดินเปิดตัวพิธีกรน้องใหม่ภาคสนามเพิ่มอีก สังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ร้อยตรี สหรัฐ เตชานุบาล ( แฟรงค์ ) ประจำแผนกวิศวกรรม ช่วยราชการแผนกสถาปัตยกรรม กองออกแบบ สำนักโยธาธิการ สำนักงานสนับสนุนสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม  
    รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกต้องการให้รายการคืนคุณให้แผ่นดินมีสีสันและเข้าถึงเยาวชนไทยในยุคโลกโซเชียล มีเดียเป็นรูปแบบของการสื่อสารที่มีบทบาทในชีวิตเรามากขึ้นทุกวันแต่ละวันทุกคนใช้สื่อเหล่านี้ไม่มากก็น้อยในโลกปัจจุบัน และคนรุ่นใหม่และที่สำคัญที่สุดรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ต้องการเพิ่มสีสันให้กับรายการคืนคุณให้แผ่นดินและรายการคืนคุณให้แผ่นดินออกอากาศทุกเทปไม่เอาเปรียบผู้ชมทางบ้านทุกครัวเรือนที่ติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 13.55 น. - 14.00 น. ( กดหมายเลข 5 ) 

CR : ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ