วันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตั้งวงก๊งเหล้าขาว อีโต้ฟันหัวเจ็บ ตร.รวบทันควัน สาวผู้ก่อเหตุอ้างคนเจ็บขืนใจ 
    เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 24 เมษายน 2566 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรามสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ตึกร้างภายในซอยเทพประสิทธิ์ 9 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 หลังรับแจ้ง จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ
    ที่เกิดเหตุ พบว่าผู้บาดเจ็บเป็นผู้ชายทราบขชื่อคือ นายสุจิน ศรีอุบล อายุ 52 ปี เดินออกมาขอความช่วยเหลือกับชาวบ้าน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร มีอาการได้รับบาดเจ็บถูกของมีคมที่ศีรษะอยู่ในอาการมึนเมาให้การไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล ส่วนที่เกิดเหตุพบว่าเป็นตึกร้าง โครงการคอนโดมิเนียมฯแห่งหนึ่ง พบคราบเลือดหยดเป็นทางตามพื้น ในที่เกิดเหตุยังพบหญิงไทยอายุประมาณ 40-50 ปี อยู่ในอาการมึนเมาเช่นกัน 
    สอบถามพลเมืองดีทราบว่า ผู้บาดเจ็บเดินโซซัดโซเซมาขอความช่วยเหลือว่า ถูกทำร้ายร่างกายพยายามจะปล้นทรัพย์ แต่ด้วยสภาพการแต่งตัวทำให้พลเมืองดีไม่เชื่อว่าจะมีทรัพย์สินอะไร จึงช่วยเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว
      ต่อมาเมื่อเวลา ประมาณ 01.30 น.วันที่ 25 เมษายน 2566 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ เอนกศรี รองผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ชัยณรงค์ จิตต์สุนทร สว.สส.สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังไปปิดล้อมกระทั่งได้ตัวผู้ก่อเหตุคือน.ส.สมจิตร มีลาด อายุ 49 ปี พร้อมมีดสับหมูไว้ได้เป็นของกลาง ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ตั้งวงดื่มเหล้าขาวกันกับคนเจ็บตั้งแต่ช่วงเย็นแล้วเกิดอาการมึนเมา คนเจ็บจะข่มขื่นแล้วยังทุบตีอีกด้วย ตนเองคว้ามีดอีโต้สับหมูได้จึงฟันเข้าที่ศีรษะ ก่อนคนเจ็บเดินหลบหนีไป 
     เบื้องต้น ทาง จนท.ตร.ได้ควบคุมตัว น.ส.สมจิตร มีลาด อายุ 49 ปี พร้อมมีดสับหมู 1 เล่ม ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา แจ้งข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป
    ข่าวยังรายงานอีกว่า ผู้บาดเจ็บและผู้หญิงไทยนั้นอาศัยพักตามตึกร้าง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พบเสื้อผ้า ที่นอนหมอนมุ้ง อุปการณ์ทำครัว อยู่ด้านหน้าตึกร้างที่เกิดเหตุด้วย
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ