วันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตม.ตรวจสอบชาวจีนมั่วสุ่มเสพยาเล่นการพนันไหวตัวทัน รอดหวุดหวิด หลังรับการร้องเรียน
เมื่อเวลา 02.30 น.
วันที่ 25 เม.ย.66 พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี   พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุร พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.สืบสวน ตม.จว.ชลบุรี ได้รับแจ้งการร้องเรียนจากประชาชนว่า มีชาวจีนตั้งกลุ่มมั่วสุ่มเสพยาเสพติดและเล่นการพนันที่ tomorrow land club ตั้งอยู่ถนนพัทยาสายสาม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 
จึงได้วางแผนพร้อมเรียกกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบคลับดังกล่าว โดยภายในเป็นอาคารสูง 2 ชั้น มีห้องคาราโอเกะหรูแบบ วีไอพี กว่า 10 ห้อง แต่ละห้องถูกตกแต่งด้วย led อย่างหรูหรา จากการตรวจสอบไม่พบว่ามีนักท่องเที่ยวจีน เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียด พบว่ามีขวดเบียร์จำนวนมากถูกเปิดกินแล้วอยู่ในห้องคาราโอเกะพีไอพี ที่บริเวณชั้นที่ 1 ของตัวอาคาร จึงได้ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน
     จากการสอบถามผู้ดูแลอาคารบอกว่า ลูกค้าได้ออกไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาถึงแล้ว ซึ่งมีกลุ่มคนจีนมาเช่าร้องคาราโอเกะ แต่เช็คบิลกลับไปก่อน
    เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะไหวตัวทัน จึงหาช่องทางหลบหนีไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าไปถึงอย่างก็ตามจะส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยเข้าไปตรวจสอบ เพื่อไม่ให้เกิดการมั่วสุ่มเสพยาเสพติดหรือเล่นการพนันในพื้นที่เมืองพัทยา
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909534645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ