วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"น้ำใจไม่มีหมด 
หน่วยงานภาครัฐ -ภาคเอกชน ในอำเภอบึงสามพัน" แจกสิ่งของแก่ผู้ ประสบอัคคีภัย 
นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ย นายอำเภอบึงสามพัน ได้มอบหมายให้ นายกฤษฏ์หิรัญ สารราช ปลัด ฝ่ายความมั่นคง อ. บึงสามพัน ร่วมกับ นายวิวัฒน์ เศรษฐ์ฉัตรกุล ประธานมูลนิธิสว่างบึงสามพันธรรมสถาน และคณะกรรมการมูลนิธิฯ, นายณรงค์ สร้อยวิเชียร นายก อบต.หนองแจง และสมาชิกฯ พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้าน, เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจุดหนองแจง, และ ต้องขอขอบคุณรถดับเพลิงของโรงงาน น้ำตาลหนองแจง, อบต.ซับสมอทอด, อบต.หนองแจง, เทศบาล ต.สมอทอด, และเทศบาล บ้านโพด ที่ได้มีส่วนร่วมช่วยกันดับไฟไหม้บ้านผู้ประสบอัคคีภัยมีจำนวนหลายหลังคาเรือนยังมีรายนามดังนี้ 1.นางฉวี พงษ์ไธสง, 2.นายสมควร สินเขียว, 3.นางอุทัย มาพระ, 4.นางแฉล้ม สิงห์เขียว, 5,นางตุ้ม แก้วแสนเมือง, และผู้เสียหายเป็นบางส่วน 
เจ้าหน้าที่ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนทุกๆหน่วยงาน ที่มีส่วนร่วม ได้ให้ความร่วมมือนำสิ่งของ อุปโภคและบริโภค มาแจกให้กับผู้ที่ประสบอัคคีภัยในเบื้องต้น สร้างความปราบปลื้ม ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
ณ ศาลาอเนกประสงค์ ต.หนองแจง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ (วันที่ 18 เมษายน 2566)
#นายจิรพัฒน์ รุจิโชคบวรกุล/แดง บึงสามพัน/ผู้สื่อข่าว จังหวัดเพชรบูรณ์
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ