วันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เกิดเหตุเพลิงไหม้!!! เวลา22.00น วันที่26เมษายน2566
มีกลุ่มเพลิงควันไฟโหมในบริเวณ หลังวัดจันทร์ใน เขตบางคอเเหลม เเขวงบางโคล่ กรุงเทพมหานคร ชาวบ้านได้โทรศัพท์เเจ้งเหตุ กับเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจนครบาล สน.พระยาไกร ว่ามีไฟไหม้เจ้าหน้าที่รับเเจ้งเหตุจึงรุจเข้าที่เกิดเหตุ เเละ ระดมเเจ้งทีมงานดับเพลิงเขตยานนาวาเจ้าหน้าที่กทมร่วมด้วยช่วยกันเข้า
เกิดเหตุเพลิงไหม้ !!!ชุมชนสามร้อยห้อง
พื่นที่ดับไฟที่ชุมชนสามร้อยห้องซอย15/1 บ้านเลขที่483/56 ต้นเพลิงสาเหตุ ครั้งนี้ไม่มีคนอยุ่บ้านเนื่องจาก เสียบปลั๊กพัดลมทิ้งไวเพลิงได้ลุกลามไปที่โซฟาทำให้ มีเปลวเพลิงติดไฟกลุ่มควันสีดำพรวยพุ่ง จับหนาเเน่นชาวบ้านต่างตกใจออกมาดูกันเต็มซอยเเละตกใจกับเหตุการณ์นี้ เเต่ทั้งนี้ได้ดับเพลิงไวได้ทันท่วงทีในเวลา 22.21น รถดับเพลิงมากันร่วม20คัน ร่วมถึงอาสาสมัครดับเพลิง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระยาไกร เข้าตรวจสอบหาสาเหตุเเละติดตามเจ้าของบ้านมาให้ปากคำต่อไป จะรายงานข่าวสารติดตามในครั้งหน้าเพื่อหาสาเหตุ
เพลิงไหม้ในครั้งนี้ต่อ อากาศร้อนเดือนเมษายน
โปรดตรวจสอบปลั๊กไฟก่อนออกจากบ้านและอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดสะสมความร้อนก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันอาจจะไม่โชคดีเเบบนี้ ทุกเหตุการณ์ก็เป็นไปได้ 


สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ

สนับสนุนโดย

      

    

        

รายงานข่าว      

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ