วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์เมืองกรุง!!! เงียบสงัดในคืน วันที่12เมษายน2566
ก่อนวันสงกรานต์ ถนนผู้คนเเละการจราจรรถมีน้อย
เบาบางตารถเดินทางสัญจรออกกลับบ้านสู่ภูมิลำเนากันเกือบจะหมด เดินทางไปหาพ่อเเม่พี่น้องเเละพรองเพื่อน เเต่ในจุดกรุงเทพยังมีจุดผู้คนเล่นน้ำกัน ไม่เงียบเหงาเลยคึกครืนมากที่

ถนน ข้าวสาร เปิด !!ยิงปืนฉีดน้ำกันอย่างเย็นสบาย คาดว่า ผู้คนในวันที่13เมษายน2566 จะมี คนเข้าเเละออก ในถนน ข้าวสารประมาณการ 150000คน เงินสะพัด
ใช่จ่ายกันเเบบสนุก เนื่องจากที่ผ่านมาจากพิษ 
โควิค 19 ทำให้ร้านค้าเเละ นักท่องเที่ยว ไม่ได้ใช่จ่ายเงิน3-4ปี โดยประมาณ ปีนี้มีการฉีดวัคซีนป้องกันด้วยเเล้ว เป็นการระวังไปในตัวเอง เเต่ยังไร!!
ก็ควรจะสวมเเมสเมื่ออยู่กับคนหมู่มากไวก็ดีหาก
ไม่อยุ่เเหล่งที่ อากาศถ่ายเทได้สะดวก!!ทั้งนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ ดูเเลทุกปี สน.ชนะสงคราม เเละหน่วยงานเทศกิจ กทม.เเละ หน่วยงานอื่นๆอีก ประสานงานร่วมกันเพื่อให้งาน เเละเทศการปีใหม่ไทย สงกรานต์ปีนี้ ปลอดภัยทั้งคนไทยเเละนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลกันเข้ามา อย่างต่อเนื่อง ปีนี้ งดเล่นเเป้งเช่นเดิม!!!
ส่วนกระบอกน้ำปืนฉีดน้ำเเละอุปกรณ์เล่น สงกรานต์เข้าได้ ปีนี้เน้นขับขี่ปลอดภัยเมาไม่ขับ รณรงค์กันมาทุกปี 
กฏหมายอัตตราเพิ่มสูงขึ้น ส่วนนักดื่ม!! ควรจะนั่งรถมา เพราะถ้าโดนจับหรือเป่าดำเนินคดีจะไม่คุ้มเอาเสีย เพื่อลดอุบัติเหตุไปในตัวด้วย เล่นน้ำปลอดภัย 
เพราะคนทางบ้านยังรอเราอยุ่!!

        

สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ

สนับสนุนโดย


                 

 

      

           

รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ