วันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วิน จยย.พัทยา น้ำใจงามเก็บกระเป๋าตังเงินหมื่นกว่าบาทนำส่ง ตร.คืน นทท.ชาวอเมริกัน 
    เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 26 เม.ย.66 พ.ต.ต.ธัญญา อุดทอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก
 น.ส.นงลักษณ์ ประกอบทรัพย์ อายุ 46 ปี คนขับรถวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เบอร์ 8 กลางซอย 6 สายเลียบชายหาดพัทยา ว่าได้พบกระเป๋าสะตังค์ สีดำ ตกอยู่ที่พื้นกลาง ซ.6 เมื่อเปิดออกมาดู พบว่าเป็นเงินสกุลไทย จำนวน 13,700 บาท และสกุลดอลลาร์อีก 16 US Dollar เจ้าของเงิน คือ นทท. MR.BOBBY CORNEALIUS BROWN สัญชาติอเมริกัน พักอยู่ โรงแรม อวานี ย่านพัทยาใต้ 
น.ส.นงลักษ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะขี่รถ จยย. ไปส่ง นทท.ชาวอเมริกัน ที่โรงแรม อวานี พัทยาใต้ แต่ นทท.ไม่มีเงินให้ค่าโดยสาร และ นทท.อยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรามาก จึงไม่ได้คิดอะไร และขี่รถ จยย.กลับ มาที่ วิน ซ.6 เมื่อจอดรถ ก็เหลือบไปเห็นกระเป๋าสตางค์ใบสีดำตกอยู่จึงเปิดดูข้างใน พบว่ามีเงินสด อยู่จำนวนมาก พร้อมกับ ได้หยิบบัตร ประจำตัวของ นทท. ออกมาดู จำได้ทันทีว่าเป็นคนเดียวกับที่ไปส่งมาเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ตนจึงนำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ให้ช่วยติดต่อ นทท รายนี้ มารับเงิน และกระเป๋าเงินคืนได้ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา แต่ นทท. อเมริกัน แจ้งว่าจะมารับคืนในวันพรุ่งนี้ และขอบคุณ น.ส.นงลักษ์ ผ่านทางเจ้าหน้าที่ ตร.ที่นำกระเป๋าเงินมาคืนให้
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ