วันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

โลตัส นำเข้าองุ่นออสเตรเลีย 14 สายพันธุ์ ให้ลูกค้าเข้าถึงองุ่นพรีเมียมในราคาคุ้มค่า เดินหน้าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง
โลตัส ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด) ในการนำเข้าองุ่นออสเตรเลีย จัดกิจกรรม Australian Made and Grown ชูองุ่น 14 สายพันธุ์ที่คัดสรรจากแหล่งเพาะปลูกองุ่นที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ส่งตรงสู่ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศและ Lotus’s SMART App ให้ลูกค้าเลือกซื้อองุ่นนำเข้าหลากหลายสายพันธุ์ในราคาคุ้มค่า และจัดกิจกรรมพิเศษที่โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 20 – 27 เมษายน 2566

นางสาวจิราภรณ์ เลาหะรัตนะวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อกลุ่มสินค้าอาหารสดและอาหารพร้อมปรุงพร้อมทาน โลตัส กล่าวว่า “หนึ่งในพันธสัญญาของโลตัส คือการเป็น Inspiring fresh & food destination จุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง ในราคาที่ผู้บริโภคเอื้อมถึง โดยคัดสรรอาหารสดคุณภาพดี สะอาด ปลอดภัย และหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสินค้าเกรดพรีเมียม สินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ไปจนถึงสินค้าที่คัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทย เพื่อให้คนไทยเข้าถึงอาหารดีมีประโยชน์  โดยในปีนี้ โลตัส ได้ขยายความร่วมมือกับ สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด) เพิ่มเครือข่ายการรับซื้อองุ่นจากเกษตรกรฟาร์มองุ่นในออสเตรเลีย จากเดิม 7 สายพันธุ์ เป็น 14 สายพันธุ์ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคชาวไทยเข้าถึงองุ่นหลากหลายรสชาติ ทั้งสายพันธุ์ยอดนิยม พรีเมียม คุณภาพดี และปลอดภัย โดยมีการควบคุมมาตรฐานการเพาะปลูกตาม Global GAP ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตสินค้าเกษตรในระดับสากล ควบคุมการผลิตสินค้าเกษตรอย่างครบวงจร รวมถึงใช้การควบคุมอุณหภูมิในการขนส่งแบบแช่เย็นเพื่อคงความสดใหม่ ให้ลูกค้าเข้าถึงผลไม้คุณภาพเยี่ยม มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ในราคาที่เอื้อมถึง”

Mr. Jeff Scott, CEO Australian Table Grapes Association (ATGA) กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของเราคือการส่งมอบสินค้าส่งออกที่มีคุณภาพและสะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนแผ่นดินออสเตรเลียและความตั้งใจของเราในกระบวนการผลิตและเพาะปลูกเพื่อส่งออกองุ่นคุณภาพสูงให้ทั่วโลกได้สัมผัสรสชาติในแบบออสเตรเลียแท้ ซึ่งองุ่นออสเตรเลียมีความโดดเด่นในเรื่องสีสวยงาม มีชื่อเสียงในรสชาติความอร่อยและคุณภาพเยี่ยม นอกจากนี้เรายังมีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเกษตร การวิจัยและพัฒนา เพื่อให้ออสเตรเลียเดินหน้าเป็นผู้นำด้านสินค้าผลผลิตทางการเกษตรในระดับโลก”
โลตัส นำเข้าองุ่นส่งตรงจากออสเตรเลีย 14 สายพันธุ์ ได้แก่
·       องุ่นแดงไร้เมล็ด
-       สายพันธุ์ Crimson ผลทรงยาวรี เปลือกบาง เนื้อแน่น รสหวานกลมกล่อม
-       สายพันธุ์ Carlita ผลทรงคล้ายสตรอเบอรี่ เนื้อแน่น รสหวานหอม
-       สายพันธุ์ Candy Heart เนื้อเจลลี่ รสหวานหอมคล้ายลิ้นจี่ ฉ่ำน้ำ
-       สายพันธุ์ Pink Diamond สายพันธุ์พัฒนาใหม่ รสหวาน สดกรอบ
-       สายพันธุ์ Premium Crimson ผลใหญ่ยาวรี เปลือกบาง เนื้อแน่น รสหวานกลมกล่อม
·       องุ่นเขียวไร้เมล็ด
-       สายพันธุ์ Thompson ผลทรงรี รสหวาน เนื้อแน่น
-       สายพันธุ์ Great Green ผลทรงกลมรี รสหวาน เนื้อแน่นกรอบ
-       สายพันธุ์ Sweet Globe ผลทรงรี เปลือกบาง เนื้อแน่นกรอบ รสหวานเข้มข้น
-       สายพันธุ์ Autumn Crips ผลทรงกลม รสหวาน เนื้อแน่นกรอบ
·       องุ่นดำไร้เมล็ด
-       สายพันธุ์ Black Diamond ผลสีดำเข้ม ทรงกลมรี รสหวานเข้มข้น เนื้อแน่น
-       สายพันธุ์ Melody ผลสีดำทรงรี รสหวาน เนื้อแน่นกรอบ
-       สายพันธุ์ Sweet Flavor ผลทรงกลมรี เนื้อแน่น รสหวานเข้มข้น
-       สายพันธุ์ Adora ผลทรงกลมรี เนื้อแน่น รสหวาน กลิ่นหอมคล้ายไชมัสแคท
-       สายพันธุ์ Sweet Sapphire ผลสีน้ำเงินม่วงเข้ม ลูกเรียวยาวคล้ายนิ้วมือ  เนื้อแน่น รสหวานโดดเด่น
นอกจากนี้ ยังมีสินค้านำเข้าประเภทอาหารอื่น ๆ เพื่อเติมรสชาติความอร่อยจากออสเตรเลียแท้ ทั้งสินค้าอาหารสด อาหารแห้ง เนื้อวัวออสเตรเลีย ชีส ผลิตภัณฑ์นม เครื่องดื่ม เครื่องปรุงและเครื่องเทศสำหรับประกอบอาหาร โดยผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART App และมีการจัดกิจกรรมพิเศษ Australian Made and Grown จำหน่ายสินค้าและกิจกรรมให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ ช้อป ชม ชิม ในรสชาติสไตล์ออสเตรเลีย ที่โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 20 – 27 เมษายน 2566 
-- 

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ