วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้สมัคร ส.ส อุตรดิตถ์ เขต 2 เบอร์ 10 พรรคไทยสร้างไทยเบอร์ 32  ลงพื้นที่เข้าถึงและพบปะพี่น้องประชาชน ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 นายเอนก ธรรมใจ ผู้สมัคร ส.ส อุตรดิตถ์ เขต 2 เบอร์ 10 พรรคไทยสร้างไทยเบอร์ 32 พร้อมคณะผู้ติดตามลงพื้นที่พบปะพี่ประชาชนอำเภอท่าปลา อำเภอน้ำปาด อำเภอฟากท่า อำเภอบ้านโคก อำเภอทองแสนขัน เพื่อแจกแผ่นพับโปร์ชัวร์แนะนำนโยบายของพรรค ติดป้ายตามพื้นที่ต่างๆในเขต 2 
นายเอนก เปิดเผยว่า การลงพื้นที่ทุกๆวันเพื่อแจกแผ่นพับและแนะนำตัวตนเอง และบอกประชาชนในพื้นที่ว่าตนเองได้ลงสมัคร ส.ส เขต 2 อุตรดิตถ์บ้านเกิดของตนเองโดยแท้จริง และอีกอย่างตนเองนั้นที่ผ่านมามีประชาชนรู้จักเป็นอย่างดี เพราะอดีตเคยเป็นผู้สื่อข่าว ในท้องถิ่น ท้องที่ จังหวัดอุตรดิตถ์ และตนเองจึงรู้ปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้านทุกพื้นที่ ว่าปัญหาและประชาชนต้องการอะไร จากตัวแทนหรือ สส.ของคนอุตรดิตถ์ ในพื้นที่แต่ละอำเภอ แต่ละตำบล แต่ละหมู่บ้าน ตนเองจึงมาอาสารับใช้พี่น้องประชาชน ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น สส.อุตรดิตถ์ เขต 2 เบอร์ 10  พรรคไทยสร้างไทยเบอร์ 32 เพื่อลงมาแก้ไขปัญหาที่ประชาชนต้องการ

ปวินท์ อินกล่ำ
รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ