วันเสาร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เปิดงาน"ศิลปะบ้านศิลปินเมืองหัวหิน" เทศกาลสงกรานต์บ้านของเรา
เวลา 14.00 น.วันที่ 14 เมษายน 66 ที่หมู่บ้านศิลปิน(หนองขอน) อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  
คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ประธานกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมศิลปะร่วมสมัย ฯเป็นประธานเปิดงาน" สัปดาห์ศิลปะแห่งเมืองหัวหิน ณ บ้านศิลปิน ประจำปี 2566" หรือในนามของ"Art Arbour Hua Hin Art Workshop Week 2023"
โดยมี นายพลกฤต-นางอุษา พวงวลัยสิน นอภ.หัวหิน นายกกิ่งกาชาด นายกิตติ เฟื่องฟู เลขานุการนายกฯ น.ส.วาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหินชะอำ และคณะฯ เข้าร่วม
ซึ่งในงานดังกล่าวนี้จัดโดย นายทวี เกษางาม ผอ.หมู่บ้านศิลปินหัวหินและคณะกรรมการฯ
โดยมีการออกร้านต่างๆ พร้อมกับการวาดภาพ เขียนภาพ และเปิดนิทรรศการห้องภาพให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติได้เข้าชมกันฟรี งานนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 16 เมษายน
นายทวีฯ กล่าวว่า 23 ปีของการกำเนิดเกิด"บ้านศิลปิน" ซึ่งได้สร้างผลของงานภาพเขียนสีน้ำ สีน้ำมัน เผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้รับเห็นไปทั่วทุกมุมโลก และยังได้สร้างเป็นผลงานแหล่งท่องเที่ยวงานศิลปะให้กับผู้คนที่มาท่องเที่ยวในเมืองหัวหิน จนเป็นที่รู้จักกันทั่ว และเมื่อถึงวัน"สงกรานต์"ปีใหม่ไทยก็จัดงานคืนกำไรสู่ผู้คนในพื้นที่ท้องถิ่นและผู้ที่มาเยือน
สำหรับในงานนี้ก็ได้รับการสนับสนุนจากทาง สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล และกระทรวงวัฒนธรรม.
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ