วันเสาร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

     มทบ.39 สร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวน้องพลอย จ.สุโขทัย
------------------------------
     เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 1100 พลตรี กฤษณะ  ภู่ทอง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39/ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานมณฑลทหารบกที่ 39 
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสุโขทัย ,สัสดีอำเภอเมืองสุโขทัย และหน่วยงานราชการในพื้นที่ลงพื้นที่ติดตามการสร้างบ้านหลังใหม่ ให้กับครอบครัว เด็กหญิง จันทิมา  บุญเรือง หรือ “น้องพลอย” อายุ 18 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนยางซ้ายพิทยาคม ณ บ้านเลขที่ 35/16 หมู่ 5 ตำบลยางซ้าย อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย พร้อมทั้งได้นำถุงยังชีพกองทัพบกและเงินบำรุงชีพมอบให้กับครอบครัว และอีกส่วนหนึ่งมอบให้กับชุดช่าง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงาน ความคืบหน้าในการก่อสร้างประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ คาดการณ์อีกประมาณ 3 สัปดาห์จะแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบที่อยู่อาศัยต่อไป
#มณฑลทหารบกที่39 #กองทัพภาคที่3
#ทหารเป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ