วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ทันควันหลังปล่อย จนท.กว่า 400 นาย ดูแลความเรียบร้อยวันไหลพัทยา หนุ่มดวงกุดลักทรัพย์ถูกจับทันควัน
      วันที่ 19 เม.ย.66 เวลา 14.00 น. หลังจาก ตำรวจพัทยา บูรณาการสนธิกำลังกว่า 400 นาย ป้องกันเหตุเทศกาลวันไหลพัทยา ได้รับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุลักขโมย เศษเหล็กโครงหลังคา และรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ที่ตลาดร้างปากซอยจอมเทียนสาย 2 ซอย 15 ถนนจอมเทียนสาย 2 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
     ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา, พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รองผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา นำโดย พ.ต.ท.สิทธาภรณ์ แท้เที่ยง สว.สส.ฯ, พ.ต.ท.ชัยณรงค์ จิตต์สุนทร สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.กฤษฎา  หวานเสร็จ รอง สว.สส. สภ.เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนชุดที่ 3 นำกำลังเข้าตรวจสอบและจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อต่อมา นายกิตติชัย สุขถนอม อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/5 หมู่ที่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้พร้อมของกลาง เศษเหล็กโครงหลังคา  จำนวน 1 โครง รถ จยย.ยามาฮ่า สีแดง ทะเบียน จจค 773 ชลบุรี 1 คัน
โดยกล่าวหาว่า “ ร่วมกันลักทรัพย์ผู้อื่น โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การพาทรัพย์นั้นไป” ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 
    ซึ่งการจับกุมดังกล่าว เกิดขึ้น หลังจาก พล.ต.ต.กัมพล ลีลาศประภาภรณ์ ผบก.ภ.จ.ชลบุรี ได้บูรณาการ จนท.ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องปล่อยแถว เพื่อป้องกันเหตุ และดูแลความปลอดภัย รวมทั้งอำนวยความสะดวก ให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในเทศกาลวันไหลพัทยาได้ไม่นาน ขณะที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหลายหมื่นคนร่วมเทศกาลวันไหลพัทยา ในวันนี้ 
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ลำปาง - กฟผ.แม่เมาะ จัดพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ