วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

นักท่องเที่ยว เริ่มทยอยออกมาเล่นสาดน้ำวันไหลพัทยา
วันนี้ 19 เม.ย.66 บรรยากาศเทศกาลวันไหลพัทยา ในพื้นที่เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 
เจ้าหน้าที่มีการสนธิกำลังทั้ง ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่เมืองพัทยา และ เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลต่างๆ รวมกว่า 800 นาย กระจายกำลังไปเฝ้าระวังตามจุดสำคัญๆ รอบเมืองพัทยา เพื่อคอยบริการประชาชนและดูแลความปลอดภัย โดยมีการปิดถนนเลียบชายหาด ตั้งแต่ชายหาดพัทยากลาง จนถึงชายหาดพัทยาใต้ เพื่อให้ประชาชนได้เดินเล่นสาดน้ำบนถนนเลียบชายหาด โดยเฉพาะบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัล บีช พัทยามีการจัดกิจกรรมเวที ฟรีคอนเสิร์ต และเล่นสาดน้ำอย่างยิ่งใหญ่ ทำให้มี นักท่องที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ออกมาเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมาก
     โดยทางเจ้าหน้าที่ได้มีการปิดถนนสายชายหาด ตั้งแต่ชายหาดพัทยากลาง จนถึงถนนวอลกิ้งสตรีทพัทยาใต้ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. โดยพบว่าเริ่มมีผู้คนและนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศหลายหมื่นคน เริ่มทยอยเดินทางเข้าสู่เมืองพัทยา สำหรับบริเวณชายหาดพัทยา นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยลงชายหาด มีเวทีของแต่ละสมาคม โรงแรม ห้างสรรพสินค้าในพัทยา ได้จัดเวทีดนตรี เล่นน้ำให้แก่นักท่องเที่ยว  สร้างความสนุกสนาน แก่ผู้ที่เดินทางมาเล่นน้ำ โดยคาดว่าในช่วงเย็นของวันนี้ จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเล่นน้ำในพัทยา มากกว่า 1 แสน
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ