วันพุธที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ทิดเล็ก "สมชาติ คุณปลื้ม" รวมไทยสร้างชาติ เบอร์ 1 เคาะประตูบ้านแสมสาร ขอคะแนนเสียง หนุน 'ลุงตู' นายกฯ อีกสมัย   
   วันนี้ 11 เม.ย.66 นายสมชาติ คุณปลื้ม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 10 ชลบุรี เบอร์ 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ นำทีมงานกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อดำ และท้าวเวสสุวรรณ ที่วัดช่องแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จากนั้นได้นำทีมงานพบปะและมอบบัตรเอกสารแนะนำตัว พ่อค้า แม่ค้า พ่อ แม่ พี่ น้องประชาชนในพื้นที่ ต.แสมสาร ซึ่งหลังจาก กกต.ชลบุรี ได้เปิดรับสมัครและจับสลากหมายเลขประจำตัว ได้เบอร 1 เป็นผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 10 อ.สัตหีบ เรียบร้อยแล้ว จึงได้นำทีมงานแจกแผ่นพับแนะนำตัว และนำเสนอนโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติ เพื่อขอคะแนนเสียงให้เข้าไปทำหน้าที่ในสภา หนุน 'ลุงตู่' เป็นนายกฯ อีกสมัย ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจาก พ่อแม่ พี่น้อง ประชาชนในพื้นที่ตำบลแสมสาร 
    จากการที่รัฐบาล "ลุงตู่" ได้กระตุ้นเศรษฐกิจ พักหนี้ครัวเรือน หนี้ SME ช่วยเหลือค่าครองชีพประชาชน จนเศรษฐกิจฟื้นตัวทันทีหลังโควิด สร้างโครงสร้างพื้นฐานทั้งถนน ระบบราง ท่าเรือ สนามบินทั่วประเทศ เปิดเส้นทางเชื่อมต่อภูมิภาคอาเซียนทุกรูปแบบ เช่น ถนน รถไฟ เปิดความสัมพันธ์ทางการทูตกับซาอุดิอาระเบียเป็นครั้งแรก ในรอบกว่า 30 ปี แก้ปัญหาหมักหมม ที่ทำให้สินค้าไทยโดนแบนโดยต่างประเทศ พลิกโฉมเศรษฐกิจไทยให้ทันสมัยด้วยโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยี ทำประเทศไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยว อันดับต้นของโลก บัตรลุงตู่/คนละครึ่ง, เที่ยวด้วยกัน, ช็อปดีมีคืน หนี้ กยศ. ไม่มีผู้ค้ำ ดอกเบี้ย 1% ให้ชำระคืนตามความสามารถ (ตามรายได้) แก้หนี้ครู ดูแลราคาน้ำมัน ราคาไฟฟ้า ลดภาระค่าไฟ แก๊สหุงต้ม ผู้มีรายได้น้อย เพิ่มสวัสดิการข้าราชการ ลูกจ้างราชการเพิ่มขึ้น เพิ่มสวัสดิการบัตรสุขภาพ นําเงินจากประกันสังคม แบ่งเบาความลำบากช่วงโควิด สวัสดิการคนสูงวัย เบี้ยคนชรา บัตรสุขภาพ แม่ลางานเลี้ยงลูกได้ 6 เดือน เพิ่มค่าตอบแทนผู้บริหาร อบต. และสมาชิก อบต. เพิ่มค่าตอบแทนกํานัน ผู้ใหญ่บ้าน 
     ในวันที่ 14 พ.ค.66 เข้าคูหา กาบัตร 2 ใบ ใบที่ 1 เลือกสมชาติ คุณปลื้ม (ทิดเล็ก) เบอร์ 1 และเลือกพรรครวมไทยสร้างชาติ เบอร์ 22 ในการเลือกตั้ง ส.ส.เข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ 
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ