วันพุธที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 13.55 น. - 14.00 น. (กดหมายเลข 5 )
 " การทำบุญไม่จำเป็นว่าต้องมีมูลค่ามากมายอะไร ความดีของท่านไม่ได้อยู่ที่วัตถุ แต่อยู่ที่จิตใจ ชีวิตนี้ไม่มีใครที่ได้สมปรารถนาในทุกเรื่อง " 

     ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ได้สนทนาธรรมกับท่านเจ้าคุณพระเทพสิงห์วราจารย์  เจ้าอาวาสวัดพระครูเฉลิมพระเกียรติ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่   จังหวัดเชียงใหม่ เกี่ยวกับวัดพระครู (ร้าง) ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ขึ้นเป็นวัดมีพระภิกษุอยู่จำพรรษา ต้องการปัจจัยมาร่วมทำบุญสร้างพระวิหาร , พระอุโบสถ และ กุฎิพระ ตามแรงศรัทธาที่พี่น้องประชาชนร่วมทำบุญ สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่ท่านเจ้าคุณพระเทพสิงห์วราจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระครูเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 081- 8838-752  
สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทนามิ

CR : รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก 

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ