วันศุกร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เซ็นทรัล พัทยา ผนึกกำลังกับเมืองพัทยา ประชุมเตรียมจัดงาน PATTAYA International Pride Festival 2023
     วันที่ 27 เมษายน 2566 ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา นางสาวทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธาน ประชุมเตรียมจัดงาน PATTAYA International Pride Festival 2023 โดยมีนายกำพล ศิริสมบูรณ์ลาภ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิเมืองพัทยา พร้อมทั้งตัวแทนสมาคม ชมรม และภาคีเครือข่าย เข้าร่วมประชุมพร้อมเพียง
     ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา ได้ผนึกกำลังกับเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา มูลนิธิซิสเตอร์ พร้อมด้วยสมาคม ชมรม และภาคีเครือข่าย กว่า 100 องค์กร ประชุมเตรียมจัดงาน PATTAYA International Pride Festival 2023 เป็นงาน Pride นานาชาติที่มีภาคีเครือข่ายทั่วประเทศไทยร่วมเดินในขบวน Pride Parade สุดอลังการกว่า 100 องค์กร นอกจากนี้ยังมีเหล่า Influencer  ประกอบด้วยเหล่านางงาม ชายงาม เซเลป นายแบบ นางแบบ เข้าร่วมกว่า 1,000 คน โดยงานนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา ได้ผนึกกำลังกับเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา มูลนิธิซิสเตอร์ พร้อมด้วยสมาคม ชมรม และภาคีเครือข่าย กว่า 100 องค์กร ในวันที่ 23-25 มิถุนายน 2566
    ซึ่งไฮไลท์ของงาน PATTAYA International Pride Festival 2023 จะเป็นการเดินขบวนพาเหรด ตั้งแต่เวลา 15:00 น.ในวันที่ 24 มิถุนายน 2566  ที่บริเวณ เซ็นทรัล มารีน่า ไปยังชายหาดพัทยา ก่อนที่จะสิ้นสุดขบวนพาเหรด ที่บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา เพื่อเฉลิมฉลองและแสดงพลังของกลุ่ม LGBTQ และเมืองพัทยา
นิราช/นันทพล ทิพยฺศรี ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ