วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#นายเอก จาดดำ หัวหน้าพรรคพลังปวงชนไทยร่วมเสวนาองค์กรรวมใจไทยเพื่อชาติแห่งประเทศไทย
วันที่ 7 พฤษภาคม 2566 เวลาตั้งแต่ 9:00 น ถึง 18:00 น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอลิซาเบธ ถนนประดิพัทธ์ เขตพญาไท กทม. พล.ต.ม.ร.ว.วัยวัฒน์  จักรพันธุ์ #ประธานองค์กรรวมใจไทยช่วยชาติแห่งประเทศไทย  จัดงานเสวนาเพื่อรวมพลังสมองเพื่อรวมใจไทยช่วยชาติ ร่วมวิเคราะห์ความขัดแย้งทางการเมือง ที่จะนำพาให้พี่น้องประชาชนไป แต่ความสามัคคีนั้นเหมือนดังเป็นช่วง "รั้งม้าที่หน้าผา" มีพรรคการเมืองสนใจเข้าร่วมจำนวน 12 พรรค 
โดยจุดประสงค์ของการประชุมเสวนาในครั้งนี้คือ เชิญชวนพรรคการเมืองร่วมแรงร่วมใจกันต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยที่บริสุทธิ์ ให้กลับคืนสู่ประเทศไทยเพื่อยึดมั่นในชาติศาสนาพระมหากษัตริย์ ให้รู้กลอุบายของการทำลายประชาธิปไตยโดยการซื้อสิทธิ์ขายเสียงและมอมเมาเยาวชนและ ร่วมกันหาทางออกเพื่อปกป้องความขัดแย้งของประชาชนระหว่างผู้ปกครองและเยาวชนและให้ตื่นรู้เรื่องความขัดแย้งอย่างรุนแรงระหว่างประชาชนผู้ปกครองและลูกหลานด้วยมีการหาเสียงหลอกลวงโดยใช้กลไก ระบบการหาเสียงแบบหัวคะแนนเพื่อมาตัดสิทธิ์ของประชาชนซึ่งเป็นดั่งเสียงนรก
ที่บั่นทอนและทำลายระบบการปกครองในระบอบประชาธิปไตยในระบบรัฐสภาอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข
#นายเอก จากดำ #หัวหน้าพรรคพลังปวงชนไทย หนึ่งในตัวแทนพรรคการเมืองที่เข้าร่วมประชุมและเสวนาในครั้งนี้ กล่าวว่า ตนเองและตัวแทนพรรคการเมืองต่างๆที่เข้าร่วมประชุมเสวนาในครั้งนี้รู้สึกเป็นเกียรติและถือเป็นความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติยศเป็นอย่างยื่งที่พระองค์ท่าน ได้ทรงมีพระกรุณาเมตตาให้ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานเสวนาที่เป็นประโยชน์อย่างมหาศาลต่อคนทั้งชาติในครั้งนี้ ที่จะได้เข้าใจการเมืองในระบอบประชาธิปไตยอย่างลึกซึ้งแท้จริง ที่ไม่บิดเบือนมุ่งแสวงหาแต่อำนาจและผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้องจนขาดคุณธรรมและจริยธรรมอันดีงามของไทยเรา ที่มีการซื้อสิทธิ์ขายเสียงและปลุกปั่นมอมเมาเยาวชนให้เห็นผิดเป็นชอบ โดยอาศัยช่องทางการสื่อสารที่รวดเร็วทางสื่อโซเชียลและมีเดียต่างในยุคดิจิตอลนี้ จนเกิดความแตกแยก ขาดความสมัครสมานสามัคคีของคนในชาติ จึงคาดหวังว่าผลการประชุมและเสวนาที่เป็นประโยชน์ในครั้งนี้จะเป็นข่าวสารแพร่กระจายไปสู่พี่น้องประชาชนทั้งประเทศ ให้ได้รู้ผิดชอบชั่วดีและเกิดความสมัครสมานสามัคคีกันเหมือนเดิมให้สมกับฉายานามว่า #สยามเมืองยิ้มต่อไป
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์ ภาพ/ข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ