วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


" พิธีมอบทุนการศึกษาบุตร - ธิดา สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย และพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ
 ประจำปี 2566  วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566 
ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 2 อาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม พหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพฯ  "


   คุณศิริพร จงศิริ  ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก , ที่ปรึกษาสมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์, คุณอมรรัตน์ เครือสวัสดิ์ ช่างภาพรายการคืนคุณให้แผ่นดิน , คุณอภิคม แก้วละเอียด , คุณสหรัฐ เตชานุบาล พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ,คุณสุรพล เลอวิศิษฎ์ อุปนายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ ในพระบรมราชูปถัมภ์, อุปนายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ทุกท่าน , พี่น้องชาวใต้ 14 จังหวัดภาคใต้ และคุณอนันต์ เหยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอีโค่ เลเท็กซ์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ " สาขาสืบสวนยอดเยี่ยม” ถือได้ว่าเป็นนายตำรวจที่มีประชาชนจำนวนมากที่ติดตามการทำงานด้วยภาพลักษณ์ที่เด็ดขาด ฟันไม่เลี้ยง จนเป็นที่ยอมรับของสังคม อีกทั้งได้รับมอบหมายงานด้านสืบสวนสอบสวน มีผลงานปรากฏสู่สายตาประชาชนในการทำคดีต่าง ๆ มากมาย และคดีล่าสุดได้ดำเนินการกวาดล้างขบวนการกลุ่มทุนจีนสีเทาที่เข้ามาใช้ไทยเป็นฐานในการกระทำความผิด รวมทั้งขยายผลยึดทรัพย์จับกุมนาย “ตู้ห่าว” ผู้ต้องหาสำคัญซึ่งเชื่อว่าเป็น 1 ใน 5 มาเฟียกลุ่มจีนสีเทา โดยการดำเนินการในแต่ละครั้ง “บิ๊กโจ๊ก” จัดหนัก จัดเต็ม ทุกรูปแบบทุกมิติ  

    พลตำรวจโท ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 สาขาปราบปรามอาชญากรรมดีเด่นถือว่าเป็นตำรวจฝีมือดีทำงานเชิงรุกจนมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ได้รับความไว้วางใจดูแลพื้นที่ภาคตะวันตก ตลอดระยะเวลาที่คุมพื้นที่สามารถจับกุมคดียาเสพติด ยาบ้า ยาไอซ์ ยาเค เฮโรอีน ตลอดจนคดีอาชญากรรมต่างๆได้เป็นจำนวนมาก จนผลงานโดดเด่นในสายตาของประชาชนและสื่อมวลชน

   พลตำรวจโท จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง “สาขานักพัฒนาองศ์กรดีเด่น” พลตำรวจโท จิรภพ  ภูริเดช ถือเป็นนายพลหนุ่มไฟแรงที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชาให้ดูแลหน่วยงานสำคัญ ตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ผู้บัญชาการสอบสวนกลาง ได้พัฒนาหน่วยงานทุกด้านให้มุ่งสู่มาตรฐานสากล ทั้งการพัฒนาบุคลากร การพัฒนาเทคโนโลยี การพัฒนาสถานที่ทำงาน การพัฒนาสวัสดิการให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและครอบครัวผ่านการจัดโครงการต่างๆ ภายใต้แนวคิด “มืออาชีพ เป็นกลาง เคียงข้างประชาชน” 

   งานวันนี้พิธีมอบทุนการศึกษาบุตร - ธิดา สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทยโดยคุณไพโรจน์ เทศนิยม นายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทยและพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2566  งานวันนี้ พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล​ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ประธานพิธีมอบทุนการศึกษาบุตร - ธิดา สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชาญากรรมแห่งประเทศไทย และพิธีมอบรางวัล เชิดชูเกียรติประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม พหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพฯ

CR : รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566 พลตรี ประสาน แสงศิริรักษ์ รองแม่ทัพภาคที่ 3   และคณะ เดินทางเยี่ยมเยือนครอบครัวกำลังพลในสังกัดกองบัญชาการกองทัพภ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ