วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ซินเจนทา เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “ครอปไวซ์ โกรเวอร์” คู่หูคนใหม่รู้ใจเกษตรกร
 
ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “ครอปไวซ์ โกรเวอร์” (Cropwise Grower) คู่หูคนใหม่รู้ใจเกษตรกรไทยเชื่อมต่อทุกเรื่องสำคัญที่เกษตรกรต้องรู้ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ แนะนำเวลาที่เหมาะสมในการฉีดพ่นยา เตือนภัยวัชพืช โรค แมลงศัตรูพืช และยังช่วยให้เกษตรกรสามารถวางแผนเตรียมการเพาะปลูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ “ครอปไวซ์ โกรเวอร์” ยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งเมล็ดพันธุ์ข้าวโพด และสารอารักขาพืช อีกทั้ง ยังมีโปรแกรมเฉพาะช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ควรใช้ในแต่ละช่วง เกษตรกรยังสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าใกล้บ้าน และส่งคำถามหรือข้อสงสัยต่างๆ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้อีกด้วย ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้กับแอปพลิเคชันดีๆ ที่ใช้งานง่าย รู้ใจเกษตรกร

สำหรับมือถือระบบ iOS: https://apple.co/3G4VBG5

สำหรับมือถือระบบ Android: https://bit.ly/3i1UY7J

คลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=-OhyB2AVD88

#ครอปไวซ์โกรเวอร์ #คู่หูคนใหม่รู้ใจเกษตรกร #ซินเจนทา #syngentathailand #cropwisegrower

***************
เกี่ยวกับซินเจนทา หน่วยธุรกิจซินเจนทาอารักขาพืชและซินเจนทาเมล็ดพันธุ์ ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของ “ซินเจนทา กรุ๊ป” หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกด้านวิทยาศาสตร์การเกษตร เรามุ่งมั่นช่วยเหลือประชากรโลกให้มีอาหารปลอดภัยพร้อมๆ ไปกับการดูแลโลก เรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาที่ยั่งยืน คุณภาพผลผลิตและความปลอดภัยทางการเกษตร ด้วยการนำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ระดับสากลมาใช้ เทคโนโลยีของซินเจนทา ช่วยให้เกษตรกรหลายล้านคนทั่วโลกได้ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทางการเกษตรที่มีอยู่อย่างจำกัดได้ดีขึ้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.syngenta.co.th


#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ