วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ติดตามประเมินผลโครงการยาเสพติด "TO BE NUMBER ONE" รร.หัวหิน(ประจำอำเภอ)
เวลา 11.00 น.วันที่ 22 พฤษภาคม 66 ที่ รร.หัวหิน(ประจำอำเภอ) อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ น.ส.โสภา เกียรตินิรชา หน.ผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วย นายกิตติพงษ์ สุขภาคกูล รอง ผวจ.ปข. และคณะฯ เดินทางเข้าตรวจสอบและประเมินผล"โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี "
โดยมี ว่าที่ พต.กิตติธัช แสนภูวา ผอ.รร.ฯ และคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับ นำชมกิจกรรมผลงานของเหล่านักเรียนชายหญิง ที่เข้าร่วมโครงการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพภายในโรงเรียนของโครงการ"TO BE NUMBER ONE " ให้การต้อนรับ 
หลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมประชุมกับทางคณะกรรมสถานศึกษา นายอำเภอ นายกเทศมนตรี สาธารณสุขจังหวัด อำเภอ เพื่อประเมินผล ซึ่งผลออกมาเป็นที่พอใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากทางโรงเรียน ครู นักเรียน ที่มีอยู่ตั้งแต่ ม.1-6 ตอบสนองและร่วมจัดทำโครงการได้ดี และ ไม่มีนักเรียนคนใดมีส่วนเกี่ยวข้องกับ"ยาเสพติด"
เพราะฉะนั้นแล้วจะมีการส่งนักเรียนโรงเรียนหัวหิน(ประจำอำเภอ) เข้าประกวดกลุ่มระดับดีเด่น ในระดับประเทศ ในวันที่ 11-13 กรกฏาคม 66 นี้ที่เมืองทองธานีกรุงเทพมหานคร.
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ