วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

อบจ อุตรดิตถ์เปิดโครงการฝึกอบรมการพัฒนาและส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปีงบประมาณ 2566 
     วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ศาลาประชาคมจังหวัดอุตรดิตถ์ นายสมชาย ไชยพันธุ์ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมการพัฒนาและส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปีงบประมาณ 2566 กิจกรรมส่งเสริมความรอบรู้กิจกรรมทางกายในผู้สูงอายุ เคลื่อนไหวดีไม่มีหกล้ม เพื่อให้ผู้สูงอายุ ผู้ดูแลผู้สูงอายุในจังหวัดอุตรดิตถ์ มีความรอบรู้ในประเด็นกิจกรรมทางกาย เคลื่อนไหวดีไม่มีหกล้ม และลดการบาดเจ็บที่มีสาเหตุจากการพลัดตกหกล้ม โดยมีผู้สูงอายุ ผู้ดูแลผู้สูงอายุอำเภอเมือง และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการกว่า 100 คน 
     สำหรับโครงการดังกล่าวองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุตรดิตถ์ จัดให้มีโครงการฝึกอบรมการพัฒนาและส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปีงบประมาณ 2566 กิจกรรมส่งเสริมความรอบรู้กิจกรรมทางกายในผู้สูงอายุ เคลื่อนไหวดีไม่มีหกล้ม ซึ่งเป็นการดำเนินโครงการในรูปแบบฝึกอบรมและฝึกปฏิบัติให้กับผู้สูงอายุ ผู้ดูแลผู้สูงอายุ  จำนวน 400 คน แบ่งเป็น 9 รุ่น 9 อำเภอ

ขอขอบคุณเครดิตภาพข่าว
เอนก ธรรมใจ
รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ