วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

รวมพลังคนไทยรักษ์โลก กับ กฟผ. ในงานวันสิ่งแวดล้อม “ชีวิตติด Neutral”
  กฟผ. ชวนคนไทยรักษ์โลก เพื่อร่วมผลักดันเป้าหมาย Carbon Neutrality ในงานวันสิ่งแวดล้อม กฟผ. ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 29 พ.ค. – 2 มิ.ย. นี้ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตติด Neutral” โดยมีกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานเสวนา “ปรับชีวิต พิชิตความเป็นกลางทางคาร์บอน” โดยกูรูสิ่งแวดล้อมระดับประเทศ ร่วมนำเสนอแนวทางลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วน รับชมผ่านช่องทาง Facebook Live กฟผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 11.30 น. นอกจากนี้ กฟผ. ขอเชิญชวนช้อป สินค้าและอาหารรักษ์โลก ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกว่า 30 ร้านค้า ที่ตลาด “Living Neutral Fair” พบกับกิจกรรม Workshop ประดิษฐ์สิ่งของจากวัสดุรีไซเคิล และนิทรรศการให้ความรู้เพื่อพิชิตความเป็นกลางทางคาร์บอน ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. – 2 มิ.ย. 66 ณ ลาน ENGY Patio การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานกลาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ