วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ทุ่ม 15 ล้านบาท Land of Smile สาขาที่ 5 ท่าเรือแหลมฉบัง ศูนย์ทันตกรรมทันสมัยครบวงจร
  วันที่ 18 พ.ค.66 ดร.ชลวิตต์ เนื่องโคตะ ผู้อำนวยการคลินิกทันตกรรม Land of Smile ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน เปิดศูนย์ทันตกรรมครบวงจร Land of Smile สาขาที่ 5 สาขาท่าเรือแหลมฉบัง อย่างเป็นทางการ
    นำโดย พลอากาศเอก ผจญ การเที่ยง กรรมาธิการทหาร และภริยา นายพงษ์ธสิษฐ์ ปิจนันท์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี นายเรวัตร ผลลูกอินทร์ รองนายก อบจ.ชลบุรี นายสกล ผลลูกอินทร์ ส.อบจ.ชลบุรี นางจินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีเทศบาลนครแหลมฉบัง เรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม ปลัดเมืองพัทยา นายยอดชาย พึ่งพร ว่าที่ ส.ส.เขต 9 ชลบุรี 
    โดยพิธีการในช่วงแรก เป็นพิธีพราหมณ์ และรำบวงสรวงเทวาและท้าวเวสสุวรรณ ก่อนจุดประทัด 3,000 นัด เปิดโลกสวรรค์ จากนั้นแขกผู้มีเกียรติร่วมกล่าวอวยพร และตัดริบบิ้นเปิดให้คลินิกทันตกรรมครบวงจร Land of Smile สาขาที่ 5 สาขาท่าเรือแหลมฉบัง อย่างเป็นทางการ
    ดร.ชลวิตต์ เนื่องโคตะ ผู้อำนวยการศูนย์ทันตกรรม Land of Smile เปิดเผยว่า ศูนย์ทันตกรรม Land of Smile สาขานี้ถือเป็นสาขาที่ 5 ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี อยู่ใกล้กับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรอำเภอบางละมุง ด้วยงบประมาณการลงทุนรวม 15 ล้านบาท เป็นคลินิกทันตกรรมที่ทันสมัยและครบวงจร เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-20.00 น.
    โดยให้บริการถอนฟัน อุดฟัน จัดฟัน รากเทียม และอีกมากมายเกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก ซึ่งจะมีแพทย์ทันตกรรมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดรายการคืนกำไรให้สังคม โดยให้บริการตรวจรักษาฟันแด่พระภิกษุ และผู้สูงอายุฟรี และเด็กอายุ 3-5 ปี สามารถมาเคลือบฟลูออไรด์ ป้องกันฟันผุได้ฟรี ทุกวันอาทิตย์ อีกด้วย
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เกิดฝนตกในพื้นที่ อ.นครไทย เช้ามืด  8 มิ.ย. 2566 ทำให้น้ำป่าจากลำน้ำเฟี้ย ไหลหลากเข้าบ้านเรือนราษฎร บ้านบ่อโพธิ์ หมู่ที่ 1 ต.บ่อโพธิ์ จำนวน ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ